#1 #2
183.3K 35 18

Gái bú cu cực phê cận nét tốc độ cao

Rumi Kanzaki đang tận hưởng tua du lịch xxx cùng gia đình ở một nơi thật là xa hoa lộng lẫy. Chồng của cô đã mất sớm và em đơn thân tần tảo nuôi con khôn lớn. Cô gái luôn chăm sóc con trai mình cách đặc biệt bây giờ hắn đã 19 tuổi mà vẫn phải tắm chung với nàng. Em hông ngại nuông chiều con trai mình chỉ cần là cậu bé được vui vẻ và cảm thấy được quan tâm từ gia đình. Cô nàng luôn bú cu cho con trai mình bất cứ khi nào cậu muốn và cậu có thể coi mẹ mình như một cái bồn vệ sinh di động.

Em vừa bú mớm con cu của con trai mình vừa dùng tay móc lồn và chà lên hột lee của mình khiến lồn của cô lúc nào cũng rỉ nước và thèm khát cu của con trai mình. Hắn cũng rất là thương mẹ, cậu đã phục vụ nàng ta bằng cách quỳ xuống và bú lồn cho cô khi nước lồn của cô chảy ra lênh láng và con nứng lồn hành hạ cô tột độ. Thấy mẹ nứng lồn như vậy cậu con trai rất thương mẹ nhưng không biết phải làm gì nên đành nhét luôn con cu của mình vào làm cho Rumi giật tột lên vì quá sung sướng. Đã rất lâu rồi lồn của cô chưa được con cu nào đút vào. Cậu con trai hiếu thảo bắt đầu nhắp khiến cho Rumi nhắm nghiền mắt và bắt đầu tận hưởng con cu siêu to và dài của con trai mình.

Cậu bé 19 tuổi bắt đầu nhắp mạnh hơn và bạo hơn mặc cho mẹ cầu xin nhẹ nhàng với mình nhưng có lẽ với Kuri giờ đây đã mất kiểm soát và liên tục nhảy đực mẹ mình thoải mái, cậu xuất tinh vào lồn của mẹ mình nơi mà cầu đã được sinh ra và tự hứa với lòng từ nay sẽ thay người cha đã mất của cậu chăm sóc và huấn luyện mẹ cầu đúng cách. Cô ấy vẫn đang quỳ dưới chân và cú những giọt tinh trùng còn sót lại trên cu cậu con trai và nghe lời như một nô lệ.

Xem sex gái bú cu cực phê, đó là một cảnh tượng mà anh em sẽ được xem hết tại phim.to đây.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay