#1 #2
89.2K 27 9

Gái có chồng quay clip sex làm kỉ niệm

Phim sex nhat ban địt đụ gái xinh hàng tuyển cho anh em đây. Kanae Koizumi đã kết hôn nhưng nàng lại thích quay lại một clip sex giữ làm kỉ niệm của riêng mình. Sau một lúc trò chuyện thì người đàn ông body 6 múi xuất hiện. Em giúp anh chàng cởi quần áo đang mặc trên người ra. Bàn tay của em xoa đều lên khắp cơ thể. Cái lưỡi dâm đãng của nàng liếm xung quanh đầu núm vú và bàn tay xoa lấy dương vật đang ở bên trong lớp quần. Lôi con cu đang cương bên trong ra em cầm lấy nó đưa vào mồm rồi mút liên tục không ngừng. Nhìn nàng ta bú lấy con chim thật là ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Liếm xuống phía dưới hai hòn cà của người đàn ông rồi em lại quay lại bú lấy dương vật trong mồm không thấy chán là gì.

Sau đó cả 2 cùng trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng. Đôi bàn tay của anh cởi áo của nàng ra rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn của người con gái này. Anh chàng bóp thấy sướng tay rồi bóp nhanh và đều hơn. Cúi vào mút lấy bầu ngực nhẹ nhàng. Cô nàng từ từ cởi váy và quần tất ra nột chiếc bướm hiện ra. Nàng dạng 2 chân ra rồi vành âm hộ hơi thâm đen của mình sờ vào hột le. Anh chàng này thò tay vào mân mê hột le nhẹ nhàng đưa mồm lại liếm lấy chiếc âm hộ ngon lành. Càng về sau tốc độ liếm càng nhanh và mạnh mẽ hơn.

Đưa nhau vào trong phòng người đàn ông cầm lấy đồ chơi kích dục để vào đầu vú của người con gái làm cho em sung sướng và rên lên không ngừng. Một lúc sau anh chàng đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này chịch tơi tả làm cho nàng rên không ngừng vì sướng quá.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay