#1 #2
185.1K 37 22

Gái đi khách sạn với trai để giải toả tâm lý

Chồng của Lan Ichinose đã đi công tác xa và cô đang phải trải qua những ngày tháng vô cùng khó khắn trong cuộc sống tình dục, cô cần một con cặc để thõa mãn nhu cầu của mình. Anh hàng xóm tốt bụng của cô thấy cô phải sống khó khăn như vậy rất đồng cảm với cô. Anh thường xuyên đến nhà và động viên an ủi cũng như bầu bạn để cô bớt khó khăn về mặt tình cảm nhưng có vẻ như vậy vẫn chưa đủ. Nhìn emkhổ tâm vật vã với cơi nứng anh hàng xóm quyết định sẽ vì nghĩ hy sinh bản thân, anh tới tham và bắt đầu hãm hiếp nàng.

Cô rất bối rối và lo sợ nhưng cũng có phần thèm thuồng vì nhu cầu cơ thể của cô đang gào lên, cô chống trả khá là quyết liệt nhưng hoàn toàn bất lực. Anh bắt đầu vuốt ve cô xoa xao mép lồn và ngậm mút hai đầu ti đang sưng lên vì hứng tình. Anh bắt đầu móc con cu của mình ra nhổ một ít nước bọt làm ướt đầu khấc và bắt đầu đâm vào sâu bên trong cô khiến cô run lên vì sung sướng. Anh nắm cô khiến cô mất kiểm soát vì sung sướng khi được đáp ứng nhu cầu. Cô thầm xin lỗi ngươi chồng của mình đại khái như chồng ơi em xin lỗi ư ư nữa đi anh ư ư.

Anh hàng xóm tiếp tục vỗ mông và chơi cô từ phía sau, anh đẩy thật mạnh bạo làm cô lên đỉnh và ra thật nhiều nước. Anh bắn tinh phim sex my vào lồn cô và chùi lên mặt khiến cô hạnh phúc đón nhận. Có lẽ thời gian sắp tới anh sẽ giúp đỡ cô nhiều hơn.

Phim sex gái đi khách sạn ngoại tình với trai hàng xóm.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay