#1 #2
937.3K 205 126

Gái đi mát xa kích dục đúng cái lỗ lồn

Rinka Mizuhara là một người phụ nữ đã ngoài 35 tuổi và luôn luôn khao khát được thỏa mãn tình dục nên cô đã đến với dịch vụ mát xa âm đạo được giới thiệu qua mạng. Rinka rất mong chờ sự phục vụ, nhân viên phục vụ là một thanh niên khá cao to, anh chàng này sẽ phục vụRinka trong vài giờ tới.

Rinka nằm úp lên giường massage và bắt đầu được anh chàng xoa bóp bờ mông của mình, anh xoa và nắn cặp mông vô cùng sẵn chắc của em và làm cô rất hài lòng về dịch vụ. Anh tiếp tục cởi quần lót của cô ấy và để lộ ra một vùng âm hộ đã bị thâm có vẽ do lâu ngày chưa được thỏa mãn cơn thèm khát của mình. Nàng lật người trở lại và nhắm nghiền mắt thả lòng tận hường anh chàng nhân viên masa cho mình từng vùng trên cơ thể. Anh bắt đầu làm mạnh tay hơn, xoa bóp 2 bầu sữa to tròn của cô và ngắt hia đầu ti làm cô mím môi sung sướng rên ư ư.

Rinka tiếp tục được anh chàng vuốt ve vào âm đạo khiến lồn của cô bắt đầu rò rỉ thật nhiều nước, ngón tay ngoáy thằng vào âm đạo liên tục khiên cô không thể kiềm chế đường rên lên trong sự sung sướng và hoan lạc kích dục của bản thân.

Sau nhiều giờ được phục vụ chu đáo từ massage ngực đến tận mu lồn thì Rinka cảm thấy nên cảm ơn anh nhân viên đã phục vụ mình bằng cách lột quần và bú cu cho anh, anh nhân viên số hưởng nhắm nghiền mắt tận hưởng và xuất thẳng vào mồm tận xuống họng của Rinka, cô vui lòng đón nhận và có lẽ cô sẽ thằng khách quen của dịch vụ mát xa chuyên nghiệp này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay