#1 #2
184.1K 59 32

Gái điếm Nhật Bản bú tinh là khỏi chê

Xem phim sex cấp ba gái Nhật bú cu phê gần chết. Lần đầu làm gái bán hoa nhưng Anri Tachibana thật sự là một người phụ nữ rất can đảm. Chẳng như những cô gái trẻ tuổi khác, nàng lựa chọn cho mình một bộ đồ ren xuyên thấu chẳng thể nào gợi cảm hơn. Nói là quần áo nhưng thật ra nó chẳng thể nào che được bất cứ những gì trên người nàng. Bao nhiêu thứ dâm dục gợi cảm trên người cô ấy đều được hiện ra vô cùng rõ ràng trước mặt người khách. Anh cảm thấy như mình đã chọn đúng cho bản thân một người phụ nữ đúng như những gì anh mong muốn.

Một người con gái hiền lành với vẻ bề ngoài nhưng bên trong chẳng khác nào một con cáo già. Cô nàng sau khi trò chuyện với anh khách hàng trẻ tuổi xong thì nhanh chóng quỳ xuống bên chân anh để BJ cho chàng, thứ mà nam thanh niên này mong đợi từ nãy đến giờ. Nàng thật sự chưa có nhiều kinh nghiệm nên khi BJ chưa thể mang đến cho anh một cảm xúc đặc biệt. Tuy nó có một cảm giác như đang được bạn gái chăm sóc nhưng anh lại muốn nhiều hơn như vậy.

Phim sex gái điếm bú cu không che

Đúng là một chàng trai khó có thể nào phục vụ được một cách dễ dàng. Nàng biết bản thân mình vẫn còn rất nhiều thiếu xót nhưng cô ấy vẫn rất cố gắng trong việc làm cho anh ấy được kích thích hơn. Ngay cả khi nàng dùng bím mình chà sát lên cái dương vật đó thì anh mới có thể có cảm giác hơn một chút.

Một lúc sau, nàng dùng hết những kỹ thuật mà mình đã được truyền đạt lại bởi những người đi trước. Cô ả dùng hết sức của mình để mút của quý của anh một cách rất nhanh và mạnh. Lúc này thì dù có mạnh mẽ thế nào thì anh vẫn phải xuất tinh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay