#1 #2
137.2K 44 30

Gái gọi bú cu khi khách có nhu cầu

Sakuragi có một công việc làm thêm ngoài giờ học đó là làm vui vẻ cách vị khách nam có nhu cầu giải tỏa nói thẳng ra là làm phò cho ai có nhu cầu chơi gái. Khách hàng hôm nay của cô trả cho công mức lương gấp 3 lần bình thường và yêu cầu cô phải phục vụ thật chu đáo và làm cho Anh chàng lên tới tận mây xanh. Cô cởi đồ áo của mình và của anh, bắt đầi sóc lọ cho anh bằng đôi tay mềm mại của mình và chiếm lấy cả khuôn miệng anh bằng phương pháp đá lưỡi tu luyện đã lâu. Cô mơn trớn đầu cu anh bằng nước bọt, sóc cẩn thận sau đó bỏ con cu anh vào miệng vưa sục vừa mút bu cu cho anh khiến anh rân rân sung sướng. Cơn hứng tình trong xxx video anh và cả cô đã bắt đầu trỗi dậy anh bắt đầu bóp lấy cặp ngực của cô, cặp ngực vừa to vừa trắng làm anh say đắm và thèm thuồng, mút mãi bóp mãi cũng chưa thấy chán.

Để anh ngồi trên ghế sofa và cô dùng cặp bưởi to tròn trắng trẻo của mình sục cu cho anh khiến anh phải nhả ra thật nhiều tinh dịch để bôi trơn, cảm giác lâng lâng sung sướng.

Con nứng tình đã đạt tới trạng thái bão hòa, anh đút thằng con cu mình và lồn của cô và liên tục đụ mạnh vào lồn khiến cô ré lên sung sướng, niềm hoàn lạc đang tuôn trào trong cả hai người.

Anh vừa đụ vừa đánh mạnh vào người, nắm tóc và vỗ mông cô như đang cưỡi 1 con ngữa chính hiệu, một món đồ tình dục không hơn không kém. Anh liên tục đổi tư thế và xuất vào lồn cô không biết bao nhiêu lần, mệt lả với vị khách sộp cô có vẻ đã kiệt sức và thiếp đi với một cái lồn đang rỉ nước…

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay