#1 #2
707.4K 350 130

Gái gọi lầu xanh địt nhau với anh thanh niên trẻ trung

Hôm nay nàng nhận được việc phục vụ cho một anh khách hàng khá trẻ tuổi, vẫn còn là sinh viên và trông khá đẹp trai. Cô luôn có một khái niệm rằng tất cả những ai đẹp trai hoặc là sinh viên đều không đủ sức làm cho mình thỏa mãn, họ luôn là những người đàn ông yếu sinh ý. Gặp anh chàng này, cô vẫn đến phục vụ anh ta nhưng khẳng định chắc chắn một điều rằng anh là người cực kì yếu sinh lý không thể nào chinh phục được một ả gái điếm làm việc lâu năm như nàng.

Thêm sex loan luan mới nhất nữa dành tặng cho anh em nhé 😀

Thật sự thì mọi thứ ban đầu vẫn diễn ra khá bình thường khi chàng trai ấy bắt đầu cảm thấy khá lúng túng. Nhưng cho đến khi anh ta nhét được con cặc của mình vào sâu bên trong lồn của ả gái điếm thì cũng đến lúc nàng phải thực sự rên rỉ bằng chính sức lực thực sự của mình.

Xem sex gái gọi lầu xanh địt nhau với anh thanh niên

Cô thậm chí phải rên rỉ đến khan hết cả họng vì cảm giác đau đớn và sung sướng cứ xen lẫn vào nhau vô cùng khó tả. Anh ta thực sự có một cái dương vật cực kì to lớn mà cuộc đời làm gái điếm của nàng chưa bao giờ thấy. Bỏ qua sự to lớn của nó, cô còn cảm thấy bất ngờ hơn nữa trước sự mạnh mẽ của người đàn ông này.

Mỗi cú nhấp của anh thực sự như trời giáng vào cơ thể mỏng manh của nàng, nó cứ dồn dập vô cùng mạnh mẽ đến 30 phút rồi lại một tiếng trôi qua nhưng vẫn chưa có dấu hiệu của sự yếu đi. Cái lồn nhỏ bé của nàng bỗng như muốn rách ra làm đôi vì quá đau đớn. Từ khi nước lồn chảy ra cho đến khi nó dần khô đi nhưng chàng trai ấy vẫn cứ mãnh liệt và vẫn chưa muốn dừng lại.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay