#1 #2
161.5K 50 37

Gái gọi Nhật phục vụ tận tình trong khách sạn

Nàng ta có sở thích cosplay để chơi đùa thật vui vẻ trong lúc làm tình lắm. Nhìn cặp vú này nở ấy được bó chặt trong chiếc áo y tá đầy ren rủng, điều ấy làm cho chàng bạn tình kia cương cứng mạnh mẽ. Anh để cho cô cúi xuống phục vụ mình, chữa trị tâm bệnh ở hạ bộ. Nơi đó cứ nóng ran lên khi nhìn thấy thân hình bốc lửa đến hoa cả mắt.

Nàng y tá đó mỉm cười thật tươi rồi đưa khuôn miệng mình lại sát nơi yếu cảm ấy. Chà, đôi môi cứ chắc mẩm là sẽ nuốt xxx video gọn nó vào vòm họng của mình, đôi tay ôm chặt lấy gốc to bự đấy để nắn bóp nhẹ nhàng. Từng ngón tay ấm áp truyền nhiệt lượng vào hai trái trứng dái ờ bên dưới để kích thích ống đựng đạn.

Sex gái gọi Nhật thích đụ lồn

Thân hình cây hàng đó dần dần nổi đầy gân guốc. Có vẻ như cậu nhỏ đó đã chuẩn bị xông vào chiến trường đến nơi rồi. Không để cho anh phài chần chừ thêm một phút nào nữa, hắn ta để cô nằm bẹp xuống giường, đẩy hông lên cao rồi kề khẩu súng nguy hiểm đó sát vào cửa mình đang hé mở ấy.

Nàng ta run rẩy vì lần đầu gặp vật thể lạ tấn công, không những thế nó còn ve vãn bên ngoài, động chạm hết từ môi trên cho đến âm vật và hột le. Bất thình lình, anh ta gây bất ngờ bằng cách xông thẳng vào trong cái hang động nhỏ bé đấy. Từ cửa hang động cho đến địa chất bên trong đều bị rung chấn đó làm cho tổn thương. Chàng ta mạnh bạo thúc cây súng của mình ra vào liên tục, ép cho hông cô phải xiết lại thật chặt để tạo thế gọng kìm. Sự đê mê đến muốn tung trào mọi nguồn dịch nóng hổi ấy lan rộng hết đôi chân của cả hai, làm cho anh ta run rẩy mà muốn ngã quỵ trước nấc thang đến thiên đường.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay