#1 #2
149.6K 24 21

Gái JAV bú cặc chinh phục gã đại gia giàu có

Hôm nay Mika Kirishima có một công việc vô cùng đặc biệt. Thay vì ở lại quán của mình để phục vụ cho những vị khách tới đây thì nàng phải đích thân đến nhà của ông khách hàng đó vì ông ta đã bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê cô nàng. Biết ả là một khá khó khăn và rất nhiều người khác cũng mong muốn được ở cạnh cô ấy.

Chính vì biết điều đó nên ông đã chấp nhận chi một khoản lớn để cô ả có thể đến nhà phục vụ cho mình cả ngày. Cảm xúc khi được làm tình với một ả gái điếm nhiều clip sex hay kinh nghiệm như thế này ngay tại nhà khiến cho ông cảm nhận được tình yêu thương thật sự giữa hai người khác giới chứ không đơn giản là cuộc mua dâm một cách bình thường. Anh nằm trần truồng trong nhà đợi cô gái ấy tới rồi bắt đầu làm luôn.

Xem sex gái JAV bú cặc không che

Tuy là một ả gái điếm kinh nghiệm lâu năm nhưng khi vừa bước vào phòng và thấy hắn ta đang nằm khỏa thân trên giường chỉ còn mặc đúng một chiếc quần lót làm nàng nhớ lại chuyện năm xưa khi còn nhỏ bị tên bạn cũ hãm hiếp. Chính nhờ sự hãm hiếp của hắn ta mà hôm nay nàng mới có cơ hội bước chân vào ngành mại dâm như thế này.

Hôm ấy, nàng dùng hết tất cả kỹ năng của mình trong suốt thời gian làm gái điếm bây lâu nay để phục vụ cho vị khách đặc biệt đó. Ông ta chỉ là một người giàu có rất bình thường, khả năng làm tình cũng không bao nhiêu nên khi nhận được sự nhiệt tình của ả gái điếm ấy khiến cho ông cảm thấy bản thân mình chẳng thể trụ lâu hơn nữa. Đối với số tiền mà ông bỏ ra chỉ là 3 lần xuất tinh nhưng chỉ 20 phút thì ông đã xuất tinh hết một lần.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay