#1 #2
220.9K 61 41

Gái khoe mu lồn thủ dâm trước mặt người yêu

gái lồn đẹp thích thể hiện khoe mu bím đẹp cực chất. Hôm nay là một ngày khá đặc biệt nên Rei Furuse quyết định mang bộ tất lưới trước đây được người yêu tặng trong dịp sinh nhật. Hôm nay là ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau của hai người nên nàng quyết định tạo cho anh sự bất ngờ trước sự phối hợp của mình. Cô gái ăn mặc cũng khá bình thường khi đến gặp người yêu, cho đến lúc cả hai cùng nhau có một không gian riêng thì nàng đã ngay lập tức lột bỏ quần áo bên ngoài của mình ra chỉ mang đúng đôi tất lưới ấy mà thôi.

Nếu như chỉ nói về đôi tất thì chẳng có gì đặc biệt cả, nhưng nhờ vào làn da trắng nõn nà mịn màng của nàng mà thực sự nó đã trông trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Cái lồn ngọt nước của cô gái trẻ giờ đây đã sẵn sàng để phục vụ tình dục cho anh người yêu mình suốt đêm nay.

Gái thủ dâm trước mặt bạn trai

Thời gian vừa qua họ ít khi được ở bên nhau như thế này, chính vì thế mà hôm nay nàng đã quyết định dành trọn một đêm của mình để tạo cho bạn trai một sự bất ngờ đặc biệt. Tuy rằng vẫn chỉ là chịch mà thôi nhưng hôm nay cái lồn của nàng trở nên se khít hơn vì thời gian dài không quan hệ tình dục và cô cũng chẳng thủ dâm. Nhờ vậy mà hôm nay khi làm tình với bạn gái của mình, anh có một cảm giác giống như cả hai người mới chịch nhau lần đầu tiên vậy.

Gái Nhật khoe mu lồn quá đẹp trước mặt anh người yêu.

Cảm giác đó thật sự rất tuyệt vời, hai cái mép lồn múp míp của bạn gái như đang ôm chặt vào con cặc của anh một cách say mê, cảm giác này mang đến cho anh nhớ lại nhiều kỷ niệm đẹp khi hai người mới yêu nhau, và hơn hết nó cũng khiến cho buổi tối ngày hôm nay của hai người tuyệt vời hơn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay