#1 #2
451.1K 144 74

Gái Mỹ lồn đẹp thủ dâm xinh tươi

Bản thân là một người con gái dâm dục, nàng luôn muốn được chịch cùng với anh người yêu của mình bằng tất cả sự dâm đãng và sức lực của bản thân. Thế nên ngày hôm nay khi hẹn chàng trai ấy đến nhà, trong lúc chuẩn bị một chiếc bánh nóng hổi cho bạn trai thì nàng cũng tranh thủ tự sướng một chút. Không phải là vì muốn nước lồn của mình chảy ra nhiều hơn mà là vì nàng rất muốn có cảm giác cơ thể nóng dần lên trước khi chàng trai ấy đến đây. Cô gái trẻ luôn khao khát được chịch ngay khi bạn trai vừa đến nên nàng mới chuẩn bị như thế.

Ngồi hẳn lên bàn ăn ngay bếp, cô gái trẻ từ từ nhẹ nhàng dùng tay xoa đều hai bầu vú của mình. Tiếp sau đó, nàng tiếp tục dùng tay xoa đều bên ngoài mép lồn tạo cho bản thân một cảm giác tuyệt vời giống như lúc được bạn trai kích dục cho mình, tuy nó không thể nào so sánh được với anh ấy nhưng phần nào khiến cho nàng được thoả mãn khi chàng bạn trai còn chưa đến.

Sex gái Mỹ lồn đẹp không che phê vô cùng

Đang trong lúc cao trào của sự sung sướng thì chiếc bánh mà cô chuẩn bị cho anh đã chín, nàng bước xuống lấy bánh ra và dự định sẽ xịt lên đó một ít kem. Bỗng ngay lúc đó, bản thân dâm dục đã sai khiến nàng xịt chỗ kem đó lên hai đầu vú hồng hào của mình và ngay trên mu lồn.

Đúng lúc chàng bạn trai vừa đến, nàng như biến bản thân thành một bữa ăn ngon phục vụ cho anh bạn trai tận tình ngay lúc này. Anh ta cúi xuống mút sạch chỗ kem từ hai đầu vú của người con gái ấy và cả trên mu lồn của nàng phim sex viet nam một cách ngon miệng và vô cùng sảng khoái.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay