#1 #2
264.2K 58 47

Gái Mỹ mông to lắc lư chơi thật kêu

Tony Profane là một huấn luyện viên bơi lội anh được mời đến để dạy bơi cho cô nàng Ruby, em là một cô gái tiểu thư chính hiệu không có việc gì làm ngoài dán mặt vào chiếc điện thoại. Bố mẹ Ruby nghĩ đây là một biện pháp tốt giúp cho cô rèn luyện sức khỏe và thoát ra khỏi chiếc điện thoại. Từ buồi học đầu em tỏ ra cô nàng là một người không hề có hứng với bộ môn thể thao. Đáp lại lời chỉ dạy tận tình của Tony là sự chán nản và học cho có của Ruby khiến Tony rất buồn. Nhận thấy được điều đó nàng nghĩ ra một việc làm mới để bớt chản nản cho buổi học, cô yêu cầu Tony được giải lao với việc quan hệ tình dục việc mà cô lẫn Tony đều chưa làm bao giờ.

Cô nàng chủ động quỳ xuống thảm đỏ ở cạnh hồ bơi chổng mông về phía anh và dùng tay vạch chiến quần lót mình qua khỏi khe háng khiến toàn vùng âm hộ vủa cô lộ ra trước mặt anh. Đứng trước sự cám dỗ của cặp mông to và một cái lồn múp của cô nàng anh chàng của chúng ta dường như đã không thể kiềm lại mình, con cu của anh bắt đầu cương cứng lên, dùng ít nước bọt bôi trơn và đâm vào lồn của cô nàng từ phía sau khiến cô ré lên vì sung sướng đến cách đột ngột.

Anh vừa đụ cô từ phía sau vừa vỗ vào cặp mông dâm đãng của cô và chuyển tư thể của cô ra phía chính diện khiến hai người vừa đụ nhau vừa nhìn khuôn mặt sung sướng của đối phương. Sau nửa giờ đụ nhau liên tục anh bắn vào lồn của cô những giọt tinh trùng đặc sệt và cô nhìn anh với khuôn mặt hạnh phúc. Từ đây khóa học bơi của anh sẽ làm cô chăm chỉ học hành hơn, chắc chắn 😀

Phim sex địt em gái Mỹ mông to không che hấp dẫn đến giây phút cuối cùng. Bạn có thể xem nhiều video hơn nữa tại: https://phimdemz.com với những nội dung tột bật hấp dẫn từng li từng tí một.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay