#1 #2
42.1K 10 6

Gái Nhật bú cu mát xa là hết bài luôn

Xem phim sex gái Nhật bú nút cu không che hay. Cô người yêu vì thèm thuồng anh người yêu của mình quá mức nên đã rủ anh cùng nhau dắt vào nhà nghỉ để đụ vì cơn nứng của cô đã vượt quá mức cho phép. Cô kéo vội anh ngồi lại cạnh giường, lột vội đi lớp quần của anh rồi chụp lấy con cu của anh mút ngon lành cùng với anh mắt biết cười đầy dâm đãng của cô. Cô vừa cười vừa mút con cu đó đầy sự thèm khát, cô lại nhổ một bãi nước bọt lên con cu và mơn trớn cho nó cương lên đạt trạng thái to nhất có thể rồi cười phì khoái chí vì của quý của anh người yêu mình thật to và cảm thấy thật mãn nguyện.

Cô đưa cặp vú của mình tiến lại và ép sát con cu vào giữa và bằng đầu nhấp cho anh rên rỉ, thỉnh thoảng anh phải đưa tay giữ cô lại vì quá nứng mà anh có thể bắn bất cứ lúc nào nếu cô cứ tiếp tục làm nữa. Cô dắt người yêu mình vào nhà tắm, dùng xà phòng chà kín hết người, đưa tay của anh móc vào lồn của mình và đút ra vào liên tục.

Xem sex gái Nhật bú cu địt đụ nhau quá phê pha

Bôi trơn chất dịch lên cả người anh, cô đưa tay đút nhẹ con cu của anh vào lồn mình và đẩy những nhịp nhẹ nhàng đầu tiên để thỏa mãn, nhưng anh dường như không bằng lòng mà nhấp mạnh bạo hơn vì sung sướng bởi cái lồn khít chặt của cô người yêu mình. Tiếng nhấp cùng chất dịch bôi trơn tạo thành tiếp nhóp nhép dính đầy trên cu và lồn của cả hai hòa quyện lại như những dòng tinh trắng bệt của anh bắn ra. Những cô gái thèm cu là thế đó, phải chơi cho tới mới thôi.

Đỡ cô ngồi dậy cho cô bắt đầu nhún nhảy lên cơ thể của mình, cô vừa nhấp vừa rên lớn tạo xúc cảm cho anh bắn dạt dào vào lồn của mình đến tràn hết ra ngoài. Anh dùng tay vét vội dòng tinh chảy ra mà đút vào lồn của cô những giọt tinh như lời cảm ơn cô người yêu của mình.

Sex gái Nhật bú cu mát xa quá chuẩn phê gì đâu luôn ấy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay