#1 #2
454.1K 90 64

Gái Nhật dâm lồn gặp ai cũng chịch được hết

Đang buồn chán ở nhà thì nam thanh niên cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy anh họ của mình dắt về nhà một cô gái vô cùng xinh đẹp, nàng có một dáng người có thể nói đã kích thích cho anh ta ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhìn hai người bọn họ nhanh chóng nắm tay nhau đi vào phòng ngủ là anh cũng đủ hiểu bọn họ sẽ làm gì cùng nhau bên trong đó.

Vừa bước vào phòng ngủ, Nami Umisaki đã nhanh chóng cùng với anh người yêu bắt đầu bằng một cái nút lưỡi vô cùng sảng khoái và sâu đậm, nó làm cho nàng kích thích hơn phim sex rất nhiều nên bắt đầu kích dục cho anh người yêu. Như đã quá thèm khát trong chuyện này, thế nên khi chỉ mới nút lưỡi cùng cô người yêu của mình một chút thôi nhưng con cặc của anh đã cương lên vô cùng mãnh liệt.

Sex XXX với em gái Nhật dâm lồn không che

Nó chứng tỏ một điều rằng chàng đang rất ham muốn được chịch cô gái của mình ngay lúc này. Thế nhưng chỉ mới yêu nhau được ít ngày nên hai người bọn họ chỉ dừng lại ở việc kích dục cho nhau chứ không làm tình trong ngày hôm nay. Nàng đút con cu mạnh mẽ của anh ấy vào miệng mình rồi mút một cách say đắm, vì thường xuyên xem phim khiêu dâm để tự sướng nên cô gái ấy rất biết cách bú cặc cho anh người yêu của mình.

Tuy đây là lần đầu nàng làm điều đó nhưng đã khiến cho chàng trai ấy như bị chìm đắm hoàn toàn vào sự thoải mái khi được cô bạn gái bú cặc cho mình. Sung sướng đến mức, anh không còn kiểm soát được tinh trùng trong người mình nên đã bắn thật nhiều vào miệng nàng ngay khi có được cảm giác sung sướng khi sự khoái cảm tăng lên.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay