#1 #2
105.8K 32 9

Gái Nhật ham muốn tình dục đến nơi rồi

Phim sex địt lồn Kisumi là một người đàn bà thiếu thốn tình cảm lâu năm và ham muốn tình dục luôn tuôn trào trong cơ thể của cô. Hôm nay để thỏa mãn Kisumi đã mời 3 chàng thanh niên máy mắn số hướng đến để giúp cô thỏa mãn nhu cầu nứng lồn lâu năm của mình. Với 3 vòng vô cùng bốc lửa trong một chiếc áo mỏng nhìn xuyên thấu mặc như không mặc của Kisumi đã làm 3 chàng thanh niên cương cứng ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy. Họ bắt đầu xoa bóp nhào nặn tự do trên cặp bưởi 119 của Kisumi khiến cô vô cùng phấn khích, cô rên rỉ không nguôi khi các anh kia đang nhào nặn thoải mái tự do trên cặp ngực to tròn của mình. Với 1 thân hình mũm mĩm Kisumi quỳ xuống bắt đầu bú cu cho các chủ nhân của mình khiến 3 chủ nhân mới vô cùng sung sướng và mãn nguyện.

Sau khi được bú mút những con cu dài có, ngắn có thì từng người một bắt đầu đè Kisumi ra và chịch trên nhiều tư thế. Họ luân phiên chịch cô làm cô sướng không ngừng co liên tục rên lên như một con điếm thực thụ chứ không phải là một con heo náo đang động đực.

Họ bắt đầu mạnh bạo hơn với cơ thể mũm mĩm dâm đãng của nàng. Đôi khi cố ý dùng tay làm đau cô nhưng cô vẫn cảm thấy rất sung sướng vì lồn của cô h đây luôn được đắp đầy bằng những con cu tròn trịa to khỏe của 3 chàng trai trẻ. Sau khi chơi đù mệt lả người họ bắt đầu lần lượt xuất lên bộ ngực và vào miệng của cô, Kisumi nâng niu từng giọt tinh trùng như không muốn để phí. Lồn và cơ thể co giờ đây đã ngập tràn trong tinh trùng, thật là một ngày thỏa mãn, có lẽ cô sẽ còn cần các chàng trai giúp đỡ dài dài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay