#1 #2
517.2K 108 66

Gái Nhật thủ dâm nước chảy ra tràn trề

Vừa bước vào căn phòng thay đồ của nam, Nana Kamiyama thật sự khiến chàng trai bên trong cảm thấy vô cùng bất ngờ vì hành động khá đường đột của cô ấy. Anh ta còn chưa kịp nhận thức được điều gì đang xảy ra thì nàng đã tiến lại gần và bắt đầu dùng tay mình mò mẫm vào bên trong quần của anh ấy. Chàng thanh niên chẳng thể nào hiểu được vì sao một cô gái xinh đẹp như nàng lại làm một chuyện dâm dục ở một nơi như thế này. Cô ả thực sự khiến người ta cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Chẳng những làm điều đó với một người, ngay khi một anh nam sinh khác vừa đi vệ sinh trong phòng ra cũng bị nàng bắt lại và kéo tuột quần của cả hai người xuống để BJ. Họ nhìn nhau mà không tài nào hiểu được lý do thật sự của cô gái này là gì. Lúc này họ cũng chẳng thèm quan tâm đến lý do đó, nữa, cô nàng có một kỹ thuật BJ thật sự rất tuyệt vời như phim xxx phang đụ trên mạng hiện giờ.

Sex gái Nhật thủ dâm không che

Chỉ với một vài động tác cơ bản thôi cũng đủ khiến cho cả hai người họ xuất tinh một cách nhanh chóng. Thì ra thứ mà nàng muốn không phải vì tình dục mà chính là những giọt tinh trong quý báu của những gã đàn ông đó. Đang dự định về nhà, nàng đi ngang một căn phòng của 3 chàng nam sinh, nhận ra rằng đây chính là những con mồi vô cùng thích hợp để cô ấy có thể kiếm được một lượng tinh trùng kha khá.

Họ nghe nàng đề nghị được BJ mà trong đầu vẫn chẳng hiểu điều gì đang xảy ra. Chỉ biết rằng, cô gái xinh đẹp này muốn làm điều đó thì họ sẵn sàng để nàng phục vụ cho mình thế thôi. Dù gì thì tinh trùng của bọn họ cũng chẳng để làm gì.

Phim sex gái Nhật thủ dâm nước chảy tràn trề không che.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay