#1 #2
62.4K 16 11

Gái Nhật với hai dầu ti thâm đen

Nàng Rumi Kanzaki có cái lồn dâm nứng hôm nay sẽ đem lại cho anh em một cảm giác say sưa và thỏa mãn, không những cô em vừa đẹp vừa có cái lồn rất hư hỏng dâm đãng. Nhân lúc không có chồng ở nhà gọi anh hàng xóm tới nhà chơi và rủ anh vào giường mà đụ sung mãn. Với con cu khỏe mạnh khác với con cu ỉu xìu yếu sinh lý của chồng ấy, anh ta sẽ đưa em như bay vào trên chín tầng mây của sự sung mãn khoái lạc. Cô nàng xinh đẹp trắng trẻo như bông gòn, hàng xóm dùng lấy bàn tay chuyên nghiệp nam tính của mình mà bóp bóp và xoa lấy cái vú của nàng. Cảm nhận được cơn sướng khiến em thật sự thỏa mãn và bằng chứng chính là cái vú ấy một lúc một cứng và to hơn.

CHơi em gái Nhật hai đầu ti thâm đen.

Em xoa xoa lấy cái ti của mình và để cho anh dùng lấy sextoy xoa lấy đầu ti đó thật sung sướng. Tiếp đó với kỹ năng húp sò của mình anh ngậm lấy lồn bú mút ngon lành. Cái lồn hư hỏng với em mới đó mà đã chảy ra thật nhiều nước. Cái lưỡi chuyên nghiệp của chàng đá vào hột le với nàng và mút thật ngon lành. Sau đó em cũng nhanh chóng trổ tài thổi kèn với nàng bằng cách ngậm lấy con cu của chàng trong miệng mình mà bú, con cặc được bú mút một cách ngon lành. Bú tới đâu lại thấy sung sướng tới đó.

Không thể chờ đợi lâu hơn sẽ khiến cho cô hàng xóm dâm đãng này với mình phải thật sung sướng, anh banh lồn em ra rồi đút con cặc mình vào trong mà đụ. Những cú nắc nhẹ nhàng đâm vào cái lồn nàng và đụ cho thật sướng. Nắc tới đâu nàng rên rỉ tới đó. Sau đó đổi sang tư thế khác nàng Rumi Kanzaki ngồi lên trên con cặc mà nhún, nhún thật chuyên nghiệp uyển chuyển. Được chơi con cu to bự anh hàng phim sex viet nam xóm thật là sung sướng vô cùng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay