#1 #2
218.3K 95 30

Gái Nhật vú bự đầu ti đã thâm đen

Làm tình với một cô gái trẻ đẹp là niềm mong ước của biết bao nhiêu gã đàn ông khi đã bắt đầu có tuổi. Họ đã là những người trải qua nhiều người phụ nữ và đã đúc kết được chuyện làm tình với các cô gái xinh đẹp sẽ trở nên hứng thú hơn rất nhiều. Rumi Kanzaki là một cô nàng kiều nữ được bao bởi một người đàn ông giàu có, hắn tuy đã có vợ con nhưng lại rất muốn thưởng thức một mùi vị tươi trẻ từ cô gái này.

Xem sex bu lon gai xinh quá chuẩn từng tí một.

Mặc dù nàng là một người xinh đẹp trẻ trung nhưng lại rất thích được ở bên ông ta như thế này vì kể từ ngày phục vụ hắn, gia đình và cuộc sống của nàng cũng bắt đầu ổn định hơn. Trong một tháng qua, nàng đã có thể từ ở nhà thuê nhỏ hẹp sang một căn nhà rộng lớn hơn.

Địt gái Nhật vú bự đầu ti thâm đen

Tuy chưa có nhà riêng nhưng nàng vẫn khá tự hào về những gì mà bản thân đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Chính vì nhận được sự chiều chuộng của người đàn ông giàu có đó nên cô ả rất quý trọng sự có mặt của ông ấy. Thay vì trong những lúc rảnh rỗi, nàng tìm đến những tên khác để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhưng lại chẳng bao giờ làm điều đó.

Là một con giáp thứ 13 xen vào tình cảm hạnh phúc của gia đình hắn nhưng nàng thật sự rất tôn trọng sự chung thủy. Tôn trọng tất cả những gì mà người tình mang đến cho nàng nên hầu như những khi không được gặp nhau thì nàng thường tìm mua những bộ bikini gợi cảm để có thể phục vụ cho ông ta một cách hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là điều khiến nàng trở thành một chất kích thích gây nghiện cho ông ấy rất nhiều.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay