#1 #2
323.2K 208 63

Gái nứng lồn khoe mu trước mặt

Xem phim 3x ko che đụ phập gái phê tái tê quá đi. Không phải là một người phụ nữ may mắn như bao người, bao giờ đôi mắt của Reika Kudo cũng chứa đựng một nỗi buồn không ai hiểu nổi. Nàng không bao giờ tìm được cho bản thân mình một tình yêu thực sự vì bản thân có quá nhiều ham muốn. Bao nhiêu người đàn ông mà nàng từng yêu đều là những người khỏe mạnh đủ sức khiến cho cô được thỏa mãn và lên đỉnh, nhưng đổi lại bọn họ đều là những người chỉ biết lợi dụng vào sự giàu có của cô gái trẻ và bòn mót những đồng tiền của nàng suốt thời gian quen nhau.

Sex gái nứng lồn không che quá hay

Cô có một cảm nhận như họ không coi mình là người yêu, thực tế thì nàng thấy rằng mình chẳng khác nào đang thuê cho bản thân một tên trai bao phục vụ tình dục mỗi ngày. Cô muốn có một tình yêu thực sự nên không thể nào kéo dài với bọn họ quá lâu. Cho đến hôm nay khi gặp được chàng trai này, bản thân nàng chợt nhận ra một điều rằng sau bao nhiêu lâu tìm kiếm thì bây giờ cô đã thực sự tìm được tình yêu của đời mình khi che giấu thân phận là một cô gái giàu có thật sự.

Anh ta chỉ quan tâm đến cặp vú căng tròn của bạn gái mình và cái lồn ngọt nước của cô ấy. Hai người thường xuyên chat sex với nhau qua điện thoại rồi bắt đầu hẹn đi khách sạn khi cơn ham muốn như đang cao trào mỗi ngày. Hôm nay khi gặp nhau, họ không sỗ sàng lao vào nhau điên cuồng như cách họ đã bàn trước, nhưng cả hai vẫn cảm thấy khá thoải mái khi hai người khá hợp nhau trong chuyện tình dục như thế này. Cả đêm hôm nay anh ấy đã khiến cho nàng cảm nhận được thế nào là sự sung sướng trong tình yêu.

Sex hay gái nứng lồn khoe mu trước mặt quá kích thích mất luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay