#1 #2
196.2K 39 24

Gái teen khoe lồn còn hồng hào

Từ ngày bước lên thành phố làm việc, bản thân một cô gái nhỏ bé như Nozomi Nakase thực sự không biết phải sống ở đây như thế nào khi cứ mãi chẳng tìm được cho mình một công việc đàng hoàng mà chi phí ở đây lại khá đắt đỏ. Nó dồn nàng vào bước đường cùng và cô ấy buộc phải đi làm gái điếm, một công việc bản thân nàng và cả gia đình của cô đều không muốn nàng làm điều đó. Biết làm sao được khi nếu nàng không làm công việc này thì còn có thể làm gì với một cô gái trẻ như cô.

Thực sự thì công việc này cũng không quá khắt nghiệt như những gì bản thân cô ấy nghĩ. Nàng gặp được khá nhiều điều mới lạ từ nhiều người đàn ông khác nhau. Có người lịch sự, có người biến thái nhưng cũng phim sex phụ đề có người rất bệnh hoạn với những trò tiêu khiển vô cùng quái đản.

Phim XXX gái teen khoe lồn không che

Gặp được nhiều người như thế nhưng bản thân nàng chưa bao giờ than vãn hay từ chối bất kì ai vì chỉ muốn kiếm được thêm thật nhiều tiền để lo cho cuộc sống. Người đàn ông hôm nay cũng vậy, ông ấy chẳng phải một người thích làm tình, nhưng cái ông thích là là việc muốn cùng chơi đùa với cái lồn ngọt nước của nàng.

Ông thuê nàng đến nhà và hứa sẽ trả cho cô một số tiền khá lớn mà từ lâu nàng chưa bao giờ làm được. Tuy không cần phải làm tình nhưng việc mà hắn muốn nàng làm cũng khá khó khăn. Một cô sinh viên trẻ như nàng mà phải ngồi thủ dâm trước mặt hắn ta và tạo cảm giác thoải mái cho hắn thủ dâm thì quả thật là một điều khá biến thái mà chưa từng có ai nghe qua trò tiêu khiển kỳ quái này bao giờ.

Xem sex HD gái teen thích khoe lồn thủ dâm với đồ chơi tình dục.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay