#1 #2
325.3K 149 59

Gái thích khoe lồn mông to bự sang chảnh

Phim XXX gái khoe lồn bự quá thích thú các kiểu. Bà giúp việc Utaha Tsukishiro là người phụ nữ đẫy đà, dù rằng bà đã lớn tuổi và gương mặt bụ bẫm. Cậu chủ lại là người đàn ông thành đạt, đẹp trai, hào hoa. Thế nhưng, cậu chủ này lại có gu mặn, cậu không thích những cô gái trẻ đẹp bên ngoài với số đo 3 vòng hình đồng hồ cát. Cậu chỉ thích những đàn bà phốt phát, vòng mỡ quanh bụng. Mỗi tối khi đi làm về, cậu càng lúc càng để ý bà cô giúp việc thật là đúng với gu của cậu.

Cậu chủ thừa biết, bà cô giúp viêc hàng tối phải dùng sextoy, tự mơn trớn để thỏa mãn tình dục. Phải làm ở nhà chủ, ăn ngủ tại đây thì thời gian đâu mà tìm trai, mà được ái ân cơ chứ. Nghề này cũng thật lắm nỗi khổ. Thương thay cho bà cô giúp việc mỗi jav không che ngày vất vả, cậu chủ quyết định giành cho cô giúp việc một đêm sung sướng nhớ đời.

Sex HD gái khoe lồn

Khi bà cô giúp việc làm bếp, cậu chủ lao vào tấn công ngay vòng 1, xoa nắn các kiểu. Bà cô không hề chống cự mà cảm thấy rất phấn khích. Bà cô kéo váy lên, banh ngay cái lồn nhớp nháp và mời gọi cậu chủ cho con cặc vào. Con cặc nóng ấm của cậu chủ đút vào, nhấp liên hồi và cuộc làm tình diễn ra nhanh chóng, chớp nhoáng.

Thế nhưng, đó chưa phải là kết thúc. Để tri ân lòng hảo tâm của cậu chủ, bà cô giúp việc quyết định sẽ hết sức phục vụ cho cậu chủ một buổi tối nhớ đời. Cả hai lên giường, lột truồng quần áo, rồi bà cô bắt đầu bằng màn bú mút cặc cực kỳ điệu nghệ. Tiếp theo, cậu chủ lột truồng bà cô, thưởng thức cái bím đã được cạo lông sạch sẽ. Sau đó, cả hai quấn lấy nhau, làm tình suốt đêm với những cú nhấp sung sướng.

Xem sex gái thích khoe lồn mông to bự sang chảnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay