#1 #2
220.9K 73 44

Gái thủ dâm với cái lồn thâm đen như than

Em gái xinh tươi trong một lần tìm xem ảnh sex đã lên cơn rạo rực trong người, cô vạch vú của mình ra và bắt đầu mơn trớn vừa xem ảnh vừa xoa xoa đầu ti của mình. Nó làm cô trở nên kích thích hơn, dần cô xoăn váy của mình lên và sờ đến cái lồn đang ửng đỏ sung sướng ẩn trong lớp quần lót lưới màu hồng đen kia. Thò tay vào bên trong chiếc quần lót và mơn trớn chán chê, cô lột phăng nó đi và bắt đầu nằm dang rộng hai chân ra để ngoáy rãnh lồn của mình được sướng hơn. Xem thêm sex thiên địa đụ phập nhau quá li kỳ hưng phấn.

Vừa ngoáy lại vừa xoa xoa đầu ti của mình và rên rỉ trong vô thức. Cô tìm lấy con chíp tự sướng của mình, đút một đầu của nó vào lồn của mình và bật công tắc cho nó tự động rung chuyển trong lồn. Cô rên rỉ theo từng nhịp rung chuyển của con chíp, nó kích thích cô tiết ra nước dâm thủy trong lồn chảy ra ướt nhẹp trông thật hấp dẫn. Đang trong cơn đê mê bỗng chợt có hai vị khách không mời mà đến gõ cửa làm cô giật bén mình vội xoăn váy xuống và mở cửa đón tiếp họ.

Phim sex gái thủ dâm nứng không che

Hóa ra họ là những người đi bán sản phẩm đến giới thiệu sản phẩm cho cô, nhưng cô không biết rằng cô đã để lộ những sơ hở trên người làm cho một trong số họ phát hiện được và làm cơn rạo rực kích thích càng lớn hơn. Chờ đợi đồng nghiệp ra về trước, anh đẩy cô nằm xuống, dạng hai chân cô ra và bắt đầu mút lấy lồn cô, tiếng mút tạo ra âm thanh sột soạt vang động cả căn phòng.

Anh từ tốn nhét con cu của mình vào lồn cô và bắt đầu những động tác đẩy nhẹ, sau đó là những cú thúc chí mạng vào lồn cô để tìm kiếm nguồn cơn sung sướng. Với cái lồn khít bó chặt con cu làm anh sung sướng đến không kịp rút con cu ra mà chỉ để đó và bắn trọn vẹn dòng tinh nóng hổi vào lồn của cô mà thôi.

Xem sex gái thủ dâm nứng lồn thâm đen khó mà nói trước được. Giờ đây anh em sẽ được thấy tận mắt những gì đang diễn ra rồi đấy nhé.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay