#1 #2
777.3K 126 96

Gái trẻ lồn lông rậm rạp thích được đụ

Không phải một người phụ nữ lớn tuổi nhưng bản thân Rinka Aiuchi lại sớm có rất nhiều ham muốn. Nàng thậm chí đã từng nghĩ rằng mình không thể nào được thỏa mãn nếu như chỉ làm tình một cách bình thường như truyền thống. Chính vì vậy mà cuộc javhd sống hiện tại của cô chỉ có thể gói gọn trong việc tìm kiếm cho mình cảm giác thật sự khiến bản thân có thể lên đỉnh bằng chính cảm xúc thật của mình.

Sex đụ gái lồn lông rậm rạp

Cô gặp được một cặp bạn thân, thấy họ khá ăn ý với nhau trong tất cả mọi chuyện, cô bắt đầu nảy ra một ý định khá táo bạo đó chính là chinh phục cả hai người bọn họ và khiến họ trở thành người yêu của mình. Tuy mối tình tay ba này có vẻ khó thành công nhưng nàng đã làm được khi khiến cho hai người bọn họ đều muốn được ở bên cạnh nàng. Vì là bạn thân khá lâu nên họ không hề tỏ ra ganh ghét khi có chung một cô bạn gái, bản thân nàng cũng làm rất tốt trong chuyện đối xử công bằng với cả hai người bọn họ.

Cô luôn làm cho cả hai sung sướng trong chuyện tình dục chứ không chỉ một người nhận được điều đó. Nàng chẳng phải một người phụ nữ bình thường, bọn họ tuy đều là những người đàn ông trưởng thành mạnh mẽ chưa từng khuất phục trước bất kì người con gái nào, nhưng đối với nàng thì họ thật sự phải công nhận một điều rằng cô ta rất khỏe trong tình dục. Cho đến khi hai con cặc của bọn họ như muốn rã rời cả ra thì cái lồn ngọt nước của cô mới bắt đầu rỉ ra một ít nước báo hiệu cho sự lên đỉnh của nàng khi được làm tình với hai người bạn trai mạnh mẽ lực lưỡng của mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay