#1 #2
120.1K 26 19

Gái vú đẹp căng hết cỡ bú đã gì đâu

Sex gái vú đẹp lầu xanh xxx mỗi lần nút cặc là phải làm cho nó dựng đứng lên luôn. Lọt vào được căn nhà này thực sự là một điều vô cùng may mắn với Hana Aoyama. Trước đây nàng chỉ là một cô gái ăn chơi không nghề ngỗng lông bông khắp nơi với đám bạn xấu và không có cho mình được một công việc ổn định. Vốn là một người con gái khá xinh đẹp nhưng vì nghe lời đám bạn xấu mà bây giờ nàng là một cô gái hư hỏng không làm được việc gì nên trò. May mắn thay có một chàng trai khá khù khờ tiếp cận và muốn cưới nàng về làm vợ cho mình.

Ban đầu cô chỉ cảm thấy khá tức cười khi một tên như hắn mà lại dám nghĩ đến chuyện làm tình với mình. Nhưng rồi khi biết được gia thế không phải dạng vừa của chàng trai đó thì cô đã nhanh chóng nhận lời ngay khi có thể. Nàng về nhà làm vợ chàng trai đó chỉ sau 1 tháng yêu và tìm hiểu nhau, thực ra thì cô chỉ nghĩ mình về đây để tận hưởng cuộc sống giàu sang mà thôi, còn những chuyện khác thực sự không phải là điều mà cô muốn hướng tới. Nàng luôn có một suy nghĩ rằng những chàng trai như thế này thì chuyện làm tình là một điều gì đó xa lạ mà anh ta có lẽ còn không biết đến.

Địt lồn gái vú đẹp

Nhưng cô đã thực sự sai lầm, bản thân chồng nàng không những biết rất rõ làm tình là như thế nào mà những kỹ năng của anh trong chuyện quan hệ tình dục là vô cùng mạnh mẽ. Trong đúng một đêm đầu khi cả hai ở bên nhau, nàng thật sự cảm thấy vô cùng thoải mái về cái cách mà chàng trai ấy cùng làm tình với mình tối hôm đó. Cô đã phải công nhận một điều rằng mình đã thật lòng yêu chàng trai khù khờ này từ lúc nào không hay biết.

Sex HD gái vú đẹp căng hết cỡ đụ phập đã thèm gần chết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay