#1 #2
33.3K 5 3

Gái xinh nút cu gã bạn trai khó chiều

Mỗi lần đến làm tình cùng bạn trai, Mika Sumire lại lo lắng vì không biết mình có làm cho anh ấy lên đỉnh được hay không. Trước đây nàng từng ao ước có được một người bạn trai mạnh mẽ để cùng làm tình mỗi ngày mà không biết mệt mỏi là gì. Thế nhưng khi có một anh bạn trai được như thế thì cô lại lo lắng vì anh khó có thể bị kích thích bởi bạn gái của mình. Mỗi lần bắt đầu quan hệ tình dục, nàng đều phải bỏ ra một khoảng thời gian khá dài chỉ để dành cho việc bú cặc cho chàng trai ấy.

Đụ gái vú đẹp xinh tươi phê các kiểu luôn anh em nhé 😀

Sex hay gái xinh nút cu trai không che

Tuy kích thước của nó không được to và dài cho lắm nhưng sự mạnh mẽ của nó mới chính là thứ khiến cho nàng muốn chinh phục. Cơ thể của nàng được mọi người nhắc đến là một cực phẩm bởi những đường cong tự nhiên trên người nàng. Thế nhưng nó lại không đủ để kích thích cho người đàn ông đó khi anh vẫn chưa cương cứng con cặc mình lên khi cô người yêu thậm chí còn dùng hai bầu vú của mình kích thích lên con cặc của anh ấy. Thân hình này nếu để cho bất kì người đàn ông nào đó sử dụng thì chắc chắn anh ta sẽ phải rất mệt mỏi với nàng.

Thế nhưng anh chàng này lại không hề dễ dàng như thế. Để bạn gái mút cặc mình suốt cả buổi, anh cảm nhận được sự sung sướng mà cái miệng dâm dục của nàng làm cho mình lúc này. Đến cả khi nàng kẹp con cặc vào giữa khe ngực, cảm giác đó cũng rất tuyệt vời đối với anh. Nhưng không vì vậy mà nam thanh niên lại nhanh chóng cương cứng và xuất tinh, chỉ khi nào cơ thể thật sự đạt được khoái cảm anh mới có thể làm được điều đó.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay