#1 #2
108K 35 22

Gái xinh US thích bú cặc tập thể

Nàng ta cứ giả bờ ngây thơ và yếu đuối như cậy thôi thế nhưng khi đã nhập cuộc chơi rồi thì ả cũng sẽ chả thú kém bất kì một ai đâu. Thế nên hai chàng trai đó ngu lắm mới bị dụ đúng vào chính cái bẫy của ả. Các cậu mới nghĩ rằng bản thân có thể bẫy được một đứa con gái nào đấy bằng chính cái thùng cát tông của mình. Chàng chậm dãi từng chút một, tiến đến gần cái hộp đó để bế nàng lên. Đây chính là giây phút quyết định nhất của cô bởi vì chỉ với những cái chạm tay đầu tiên thôi.

Ả có thể thu phục được hai anh chàng đó. Nhất là tên lực lưỡng nhìn có vẻ khỏe khoắn xnxx teen kia. Chàng đó nhất định phải là người vào sau mà đâm vào trong lỗ âm đạo của cô. Nếu như không phải thì chắc chắn sẽ không một người đàn ông nào khác được phép làm như vậy nữa. Hai anh thì tất nhiên cũng kín được hai lỗ của cô rồi đấy.

Phim sex Mỹ gái xinh US bú cặc tập thể

Ả chọn một người lên trên miệng của mình, người thứ hai thì đừng phía dưới lỗ âm đạo. Bọn họ đồng nhịp cùng nhau nhấp vào và kéo ra. Càng nhanh chóng bao nhiêu thì sẽ càng sung sướng bấy nhiêu. Những hình ảnh này quả thực là trong mơ cô cũng hay toàn nghĩ tới. Cuối cùng bây giờ nó cũng đã trở thành hiện thực rồi còn gì nữa.

Cậu kéo cả lên ấy sát vào người mình hơn. Nắm chặt hai cổ tay để kéo ngược ra sau. Từ tốn mà rồi tiếp tục thúc vào thật sâu trong phần cửa hang động ẩm ướt đó. Cái chạm đến tận nóc cổ âm đạo đã khiến cho ả phê pha đến tê tái cả sống lưng mất thôi. Nàng như đang ngất ra đây thế nhưng được phóng một đống tinh trùng trắng ởn vào trong miệng đã làm ả sống lại.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay