#1 #2
133.8K 59 25

Gặp lại chàng trai năm xưa từng bắt nạt

Chàng thanh niên nhận ra, nữ nhân viên đến công ty mình xin việc làm chính là cô bạn học năm xưa học chung với mình, Rei Uraraka. Hiện giờ anh đã hoàn toàn thay đổi từ ngoại hình cho đến là một người đàn ông quyền lực giàu có. Nhớ lại trước đây, anh thật sự cảm thấy vô cùng bức xúc khi tình cảm của mình trao cho cô ấy bị chà đạp thậm tệ. Nàng từ chối thẳng thừng lời tỏ tình của anh và thậm chí còn sỉ nhục anh ngay tại ngoài phố xá.

Xem phim sex đụ gái xinh Nhật Bản cute hết mức.

Sex đụ em nữ sinh nay đã lớn khôn

Nỗi căm hận đó chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng anh, thật may mắn trái đất tròn đã mang cô ta đến đây cho mình mà nàng chẳng hề nhận ra được điều này. Qua hỏi thăm tình hình cô nhân viên mới thì nàng nói rằng đang sống cùng bạn trai trong một căn phòng trọ, cuộc sống của họ thật sự khó khăn khi vì nàng có một ít hình xăm trên cơ thể mà không được nhận ở những công ty khác.

Thay vì từ chối hồ sơ xin việc của cô ấy cho nàng ngay lập tức lâm vào cảnh khó khăn hơn thì anh đã nhận nàng vào làm để dễ dàng hành hạ cô ấy như những gì năm xưa nàng làm với mình. Bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên cô ấy đến đây làm việc, anh sắp xếp cho cô ả làm thư ký riêng trong phòng mình với ý định sẽ hãm hiếp cô ấy xong rồi mới tính đến chuyện đuổi việc. Lợi dụng lúc cô ả không để ý, chàng thanh niên nhanh chóng ôm chầm nàng từ phía sau rồi thỏ thẻ vào tai cô ấy nói đến việc mình là chàng trai năm xưa mà nàng từng từ chối và sỉ vả. Nghe đến đây, cô gái trẻ hiểu được số phận của mình sẽ như thế nào.

Mở rộng →
Diễn viên: Urara Uraraka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay