#1 #2
376.2K 73 45

Goá phụ bị hiếp dâm trước di ảnh của chồng

Xem phim sex tuyển địt đụ em goá phụ xinh đẹp nhưng siêu dâm. Đang khóc lóc rồi đau buồn thì nghe thấy tiếng chuông cửa là những đồng nghiệp đến chia buồn cùng với Riho Fujimori vì chồng của cô mới mất. Người vợ góa chồng lại mặc một chiếc váy khoét ngực hở ra khe ngực thật là không phù hợp trong tang lễ. Lúc sau thì ông bố chồng cũng tới bởi mới bắt xe từ quê lên. Lão ta gửi lời cảm ơn tới tất cả đồng nghiệp đã tới hỏi thăm gia đình của ông. Khách về hết nàng khóc lóc trước ảnh thờ chồng thì ông bó đang ở sau lưng nhìn em với ánh mắt thòm thèm tình dục.

Sau đó lão ta đi tắm mà lại gọi nàng con dâu vào tắm hộ mà trong khi ông ta đang không mặc quần áo gì cả. Cô nàng cũng đi vào cũng giúp ông kì cọ cơ thể và rửa cả con cu của lão ta. Tắm xong cho lão thì cô vẫn đang ngắm nhìn di ảnh của chồng với vẻ mặt đau buồn thì từ đằng sau ông bố chồng không mặc quần áo gì cả tấn công tình dục của nàng con dâu ép cô phải sex cùng với lão ta.

Nàng đẩy người đàn ông đó ra nhưng không thể lại được với sức của đàn ông. Đè em nằm xuống sàn bú lấy bầu ngực rồi bóp lấy nó thật là sướng tay. Chổng mông lên để cúi đầu vào liếm lấy quả mông căng tròn thật là sướng phê. Nựng mồm vào chiếc âm hộ người đàn ông liếm ngon lành. Sau đó thì người đàn ông đưa con cu cho em gái bú lấy nó không ngừng thật say mê mút chim. Con cu vừa to vừa dài được cô bú lấy nó cứ chùn chụt. Ngay sau đó thì hắn ta đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch cùng với nàng con dâu.

Phim sex HD em goá phụ bị hiếp dâm trước di ảnh của chồng tê tái la hét các kiểu.

Mở rộng →
Diễn viên: Riho Fujimori
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay