#1 #2
13K 29 0

Hai cái vú to điệu nghệ không che

Cô nàng xinh đẹp dâm đãng Iroha Suzumura dường trong cơn nứng tình, em như muốn khao khát lấy trong hình thể ấy dường như được thỏa mãn trong cơn dâm nứng. Mỗi lúc một nhiều khi đó em được gặp một anh chàng đẹp trai, cơn nứng tình dâng cao mỗi lúc một nhiều hơn em tê dại trong thân hình này, em muốn được bú cặc của chàng trai sau đó nhịp nhàng cởi nhẹ lấy thân hình hiện tại của anh và cô gái ra, một cơ thể dâm nứng đủ khiến cho cơ theer này như muốn nổ tung. Sau đó, em được anh chàng chạm lên cơ thể này với cơn dâm tình của mình, cô gái nhận ra đó là một con cặc bự dâm nứng khiến cho đường nét này nổ tung. Trong sự dâm dục đến dành cho mình nhiều ra sao, cô gái để anh hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy càng khiến cho thân hình nàng tê dại, nàng cầm nắm lấy con cặc bự này từ từ sau đó sục liên hồi.

Sự sung sướng đến bên trong cơ thể hiện tại của cô nàng, em dường như mong muốn được đụ hơn bởi con cu này của anh. Sau đó, cô cầm tay lấy con cu mà miệng mình không ngừng bú liếm lấy bộ ngực vạm vỡ của người đàn ông, cứ như thế cảm nhận ra được cơn dâm dục như nổ tung, mỗi lúc một nhiều con cặc tiến sâu ở thân hình của cô gái khiến cho cơ thể sung sướng thỏa mãn hơn rất nhiều.

Như muốn nổ tung, ả cho con cặc bự vào bên trong miệng mình nhịp nhàng bú liếm lấy nó, như cơn sướng được bùng cháy, em được bú con cu bự này vào bên trong miệng mình, sự dâm dục cực đỉnh rồi nhẹ nhàng, anh lên đỉnh sau những kích thích đó của cô em bắn tinh dịch ra bên ngoài cực sung.

Hai cái vú to điệu nghệ không che

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay