#1 #2
198.7K 53 45

Hai chị em cùng mút chung con cu quá đã

Một anh chàng đang học bài nhưng người chị ở bên nói rất nhiều làm cho chàng trai mất tập trung không thể làm việc được. Ở trong phòng tắm một cô gái khác đang tắm kì cọ các bộ phận trên cơ thể. Nàng còn dùng chiếc máy kích dục để vào âm hộ rồi tự thủ dâm. Người đàn ông đang nhìn lén em gái đang tắm nhưng không may bị phát hiện. Nàng ta mặc quần áo vào rồi chửi nhau với người đàn ông. Cô chị thấy có chuyện cãi nhau ở đây nên là đến để giải quyết vấn đề này. Sau một hồi phân giải thì anh chàng giải thích chỉ vô tình đi qua rồi nhìn thấy cảnh như vậy thôi.

Sex hai chị em mút chung con cặc quá đã.

Để công bằng thì chàng trai hãy chịch nhau cho em gái sung sướng. Anh ta cũng đút con chim vào cái lỗ âm hộ đang chổng mông của nàng và đụ nhau tới tấp vào đó làm cho nàng ta sung sướng rồi rên lên không ngừng. Cô chị ở bên ngoài nhìn em gái sung sướng rồi cổ vũ anh ta chịch mãnh liệt lên. Đổi sang tư thế khác cho em gái kia nằm dạng háng ra để anh chàng đụ vào chính giữa chiếc âm hộ. Những phát chịch nhau càng lúc càng nhanh hơn, bà chị ngồi bên ngoài còn dùng tay clip sex hay bóp lấy bầu ngực căng tròn này, hôn cho em nụ hôn ngọt ngào.

Đi ra ghế sofa cô chị nằm dạng háng ra cho em gái bú lồn ngon lành còn mình thì chổng mông lên để anh chàng này chịch những phát đê mê vào lỗ âm đạo. Họ kết hợp với nhau rất ăn ý nên ai cũng sung sướng, bú lồn cũng ngon lành và say sưa. Anh chàng cầm con cu ngồi xuống ghế vì thấy mệt cho 2 chị em cùng nhau mút lấy con chim đang ướt át dính nhầy nhầy dịch này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay