#1 #2
62.9K 20 3

Hai chị em ở với người cha khó tính

Hai chị em ở với người cha khó tính

Suzu Shiratori và Hirari Hanasaki là hai chị em có cặp to kinh khủng và khiến tất cả điều ấy sướng không thể ngừng mà chẳng thể nào quên đi được cảm giác tuyệt vời và ngọt ngào ấy đúng là khiến cho hai cô con gái có cảm giác thật lạ lẫm với những điều ấy. Hai cô con gái ấy sống ẩn dật và đương nhiên rồi sao có thể chịu nỗi cơ chứ chỉ có thể làm cho mọi thứ cực kì rân lên mà chẳng ai ngờ được cả. Đến đây cũng đủ hiểu cảm xúc rân lên như thế nào rồi mà chắc chắn chẳng từ chối được nữa rồi. Thật sảng khoái mà cảm nhận mãnh liệt ấy lại chính là mối tình loạn luân của hai cô con gái với cái lỗ lồn thật tuyệt và đã được người cha giấu nhẹm trong từng cảm xúc ấy thật sự đặc biệt.

Cứ vậy mà mọi điều như rân lên một cách tuyệt vời chính điều ấy làm cho anh chàng ta si mê đến không ngưng lại được cảm xúc từ bấy lâu được kiếm tìm. Khi mà mất việc thì ông ta mới có cách làm nhiều xúc cảm được dâng lên không ngừng và chẳng thể nào chịu nỗi với những điều đặc biệt từ trong những suy nghĩ tuyệt vời. Nhanh chóng và khiến làm cho cái lồn sướng lên với những cái cách được sướng lên cho khiến tất cả dần bị kích thích vào bên trong cái lỗ lồn đang ngọt ngào đến không tưởng tượng như chẳng thể nào quên đi nỗi nữa rồi.

Dần dần hai em như hai con đĩ đang làm cho mọi thứ khiến cho cái lồn đnag sướng lên không tưởng chẳng thể nào ngừng rên lên với từng cảm xúc tuyệt vời mà đúng là hai cô gái bị cha mình tẩy não kia không thể chối từ khi đút cặc vào.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay