#1 #2
1.1M 508 138

Hai cô gái đồng tính liếm mút lồn cho nhau

Là hai cô gái yêu nhau nên tình yêu của họ khá là trắc trở. Một mối tình đồng tính chưa được xã hội công nhận nên thời gian họ ở bên nhau không được nhiều như những cặp đôi khác, khi có thời gian bên nhau, hai người dành trọn thời gian cho đối phương mà không hề muốn làm một điều gì khác. Họ tuy chỉ là con gái và cách làm tình có phần khác với những cặp đôi bình thường khác, thế nhưng với những người đồng tính như họ thì chuyện này là một điều vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Sex hay hai cô gái đồng sex phu de tính liếm mút lồn nhau siêu chất.

Được đặt tay lên hai bầu vú mềm mại của bạn tình, tuy nó cũng chẳng khác gì mấy so với của bản thân nhưng cảm giác lại khác xa rất nhiều, họ bên nhau nồng cháy suốt cả đêm. Thay phiên bú vú cho nhau, cảm nhận đầu lưỡi của đối phương cuộn tròn trên núm vú của mình, thứ cảm giác đó là thứ mà bao nhiêu người đồng tính muốn có được. Vì là phụ nữ với nhau nên họ biết cần phải làm gì để cho người bạn tình của mình được thoả mãn.

Cô gái trẻ cúi xuống liếm láp một vòng bên ngoài cái lồn của người yêu, cảm nhận được đầu lưỡi của người con gái ấy đang rà soát xung quanh cái lồn của mình khiến nàng vô cùng dễ chịu. Họ biết cách liếm lồn làm sao cho đối phương được thoả mãn, đó là điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được nhưng với những cô gái khi được làm tình với nhau thì họ biết rất rõ những điều thầm kín đó. Tuyệt vời nhất là khi thấy nước lồn của đối phương chảy ra, lúc nó họ mới khẳng định được một điều rằng mình đã có thể kích dục được cho người tình của mình thật thoả mãn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay