#1 #2
758.1K 300 157

Hai con bạn thân liếm lồn cho nhau quá chất

Đang cùng anh trai chơi điện tử ở nhà vào cuối tuần thì bỗng nhiên cô bạn thân của nàng xuất hiện. Nó vừa có một chuyến đi du lịch cùng với bạn trai và có rất nhiều điều muốn kể cho bạn mình nghe. Lên phòng ngủ, nó nói rằng bạn trai mình có một con cặc khá to lớn, anh ta bị kích thích khá nhiều với những bộ đồ lót lọt khe mà nàng mang theo trong chuyến du lịch ấy. Bản thân cô gái kia chưa bao giờ làm tình nên khi nghe bạn mình nói cũng khá hào hứng. Nàng không được bất kì chàng trai nào để ý đến bởi phong cách ăn mặc quê mùa của mình.

Và nàng cũng chẳng hề biết tình dục là gì, với gương mặt ngây thơ đó của cô thì chẳng có chàng phim sex có phụ đề trai nào muốn ở bên cạnh người con gái này cả. Thế là cô bạn thân của nàng đã bắt đầu hướng dẫn cho con bạn ngu ngốc của mình biết như thế nào là tình dục. Cởi quần áo nó ra, nàng nhận ra một điều rằng cơ thể nó cũng không tệ cho lắm.

Sex XXX gái Mỹ bú liếm lôn fnhau

Từ hai bầu vú săn chắc vốn có của một người con gái đang ở độ tuổi trưởng thành thì nó đã có một thân hình được nhiều gã đàn ông yêu thích rồi. Không những để bạn mình xoa bóp hai bầu vú của bản thân mà nàng còn mang đến cho nó một cái dương vật giả. Nếu so với của anh người yêu thì đây chẳng là gì cả, nhưng với một người con gái chưa lần nào làm tình như bạn của nàng thì đây đúng là một con cặc với kích thước khá khủng. Để bắt đầu vào buổi hướng dẫn làm tình, cô gái ấy để cho con bạn của mình bú lồn. Tập cho nó cách làm thế nào cho đối phương sung sướng bằng cách dùng cái lưỡi của nó.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay