#1 #2
296.9K 171 57

Hai mẹ con dâm đãng thích được địt vào lồn

Trước đây, anh luôn từng nghĩ hai mẹ con họ đều là những người tử tế và rất tốt với bố con mình. Nhưng từ khi bố qua đời thì anh mới thực sự biết được sự dâm dục của người đàn bà đó cùng con gái của bà ta. Bản thân chỉ là một người con nên anh không dám nói gì nhiều, nam thanh niên biết bọn họ đang có ý định rước về nhà một người đàn ông khác nhưng cũng chẳng muốn lên tiếng, anh chỉ nghĩ rằng gã đàn ông đó là tình nhân của mẹ kế mình, cho đến khi tên thanh niên ấy đến nhà thì anh còn biết được thêm nhiều điều đặc biệt hơn nữa mà bản thân chàng trai ấy chưa từng nghĩ đến.

Cảnh địt nhau ly kỳ hưng phấn quá độ cực chất.

Phim sex JAV chịch đụ hai mẹ con dâm đãng

Khi anh ta đến nhà, từ lời nói cho đến hành động của chàng trai ấy khiến cho nam thanh niên bắt đầu nghi ngờ, hắn ta đến đây không biết vì mục đích gì nhưng lại chú ý khá nhiều đến cặp ngực tròn trịa của con em gái, nó cũng chẳng khó chịu cho lắm khi bị chàng thanh niên ấy chú ý nhiều đến vậy vào cơ thể của mình.

Hai mẹ con họ có vẻ khá hào hứng với chàng trai ấy nên cho anh ta ăn chỉ toàn những món ăn ngon. Không chỉ có vậy, tối hôm đó, khi đang đứng bên ngoài cửa xem xét chàng trai đó, anh vô tình nhìn thấy con em gái của mình cũng xuất hiện. Nó chỉ quấn ngang người một chiếc khăn tắm đơn giản và tiến đến ngồi ngay bên cạnh chàng trai đó không một chút ngại ngùng. Chẳng cần chờ đợi quá lâu, anh thấy ngay tên thanh niên kia dùng tay sờ lên bên ngoài hai đầu vú của con em gái một cách vô cùng tự nhiên, có lẽ vì quá sảng khoái nên nó chỉ ngồi yên tận hưởng mà không có phản ứng gì lúc này cả.

Mở rộng →
Diễn viên: Kyoko MakiRuka Inaba
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay