#1 #2
233.3K 103 28

Hãm hiếp cô giáo dạy bơi quyến rũ

Từ ngày Rara Anzai đến đây dạy học, nàng đã bắt đầu lọt vào tầm ngắm của những tên học trò cá biệt trong trường này. Bọn chúng để ý cô giáo dạy bơi mới đến của trường mình có một khuôn mặt khá xinh đẹp, tuy không nhìn rõ được hai cái vú của cô ta nhưng cặp mông của nàng quả thực là một tuyệt phẩm XXX đối với những tên học sinh mới lớn như bọn chúng.

Nàng dạy học tại một lớp học bơi và những tên có thành tích kém sẽ không được vào học lớp của nàng. Bọn chúng khá tức giận nhưng không thể nào làm lớn được chuyện này, chúng chỉ có thể bắt thầy giám thị đến đánh đập hăm dọa để hắn sắp xếp cho mình được vào học lớp dạy bơi của nàng.

Sex hay hãm hiếp cô giáo chân dài

Chàng thầy giáo đáng thương mặc dù bị đánh đập và thậm chí còn bị trấn lột cả tiền nhưng anh cũng chẳng làm theo lời bọn chúng vì biết ý đồ âm mưu của những tên học sinh này. Nhưng khi nàng biết được chuyện thì đã chấp nhận cho bọn chúng vào lớp mình học vì không muốn thầy giám thị cứ mãi bị bắt nạt như vậy.

Sex Nhật Bản hãm hiếp cô giáo xinh đẹp dâm đãng quá mức.

Cô chỉ nghĩ đơn giản rằng chúng là những tên học sinh quậy phá mà không hề biết rằng bọn chúng còn kinh tởm hơn vậy gấp mấy lần. Trong buổi đến dạy học, nàng khá bất ngờ khi chỉ thấy duy nhất hai tên học sinh cá biệt, còn lại đều đã bị chúng nó đuổi đi chỗ khác để dễ bề thực hiện âm mưu của mình với cô giáo.

Nhìn nàng trong trang phục dạy bơi bó sát vào cặp vú to lớn khiến cho hai tên học sinh ấy dường như không còn kiềm chế được sự ham muốn của mình nữa và bắt đầu đề cô giáo trẻ ra hãm hiếp ngay tại hồ bơi.

Mở rộng →
Diễn viên: Rara Anzai
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay