#1 #2
133.7K 35 25

Hãm hiếp cô người mẫu ảnh núm vú bé xíu

Phim sex hãm hiếp người mẫu ảnh cực dâm. Thật sự hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với Miyuki Sakura khi nàng có một buổi làm việc không mấy suôn sẻ như cô ấy nghĩ. Bản thân ban đầu cảm thấy khá vui vì những ngày gần đây không ai gọi mình làm việc, nhận được một buổi chụp áo cưới khiến cho nàng nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những ngày chán nản. Với tâm trạng khá vui vẻ, nàng tung tăng bước đến nơi làm việc và bắt đầu ngồi xuống nói chuyện với anh khách hàng của mình về cách làm việc hôm nay.

Cô thực sự thấy mình khá may mắn khi số tiền mà cô nhận được trong buổi chụp hình hôm nay khá cao nhưng bản thân nàng lại chẳng cần phải làm gì nhiều cả. Mặc lên người chiếc váy cưới mà chàng trai ấy đưa cho mình, cô lộng lẫy như một cô dâu thực nhờ vào cặp vú to lớn của mình và đôi bờ mông săn chắc, nó góp phần khiến cho chàng thợ chụp ảnh bắt đầu có một chút ham muốn khi nhìn thấy thân hình ngọt ngào của nàng.

Sex HD hãm hiếp cô người mẫu ảnh xinh đẹp

Lúc kết thúc buổi chụp ảnh, nàng tưởng rằng mọi thứ đã xong xuôi nhưng không ngờ rằng lại có thêm một vấn đề mới xảy ra mà ngay cả chàng trai ấy cũng không biết trước được. Anh ấy đến giúp nữ người mẫu của mình cởi chiếc váy cưới ra rồi bỗng nhiên nổi cơn dâm dục khi nhìn thấy làn da nõn nà của người con xnxx teen gái ấy.

Trong phút chốc, sự dâm đãng trong tâm trí mình đã thôi thúc anh phải hãm hiếp nàng mặc dù anh còn chưa kịp chuẩn bị điều gì cả. Mọi thứ đến quá bất ngờ khiến cho nàng cũng chẳng thể nào nứng lên được trong suốt cả buổi bị anh ta hãm hiếp mình một cách vô cùng tàn bạo.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay