#1 #2
194.3K 75 20

Hãm hiếp nữ đồng nghiệp trong đêm mưa lớn

Là người xinh đẹp nhất cái công ty này nên Amin Nina thường tỏ ra rất phách lối vì nàng hiểu rõ rằng tất cả những tên đàn ông trong văn phòng này đều say mê nàng như một liều thuốc kích thích gây nghiện. Tuy thường bị nhắc nhở việc dùng điện thoại trong giờ làm nhưng cô gái trẻ lại không hề tỏ ra lo sợ về điều đó.

Chẳng những vậy nàng còn sai khiến gã nhắc nhở mình làm việc còn mình thì ngồi thoải mái sử dụng điện thoại phim sex một cách tự nhiên. Anh ta cũng không ưa gì nàng mấy nhưng vì cả cái công ty này ai cũng yêu mến cô ta nên anh đành nghe theo chứ cũng chẳng thích thú gì.

Phim sex Nhật hiếp dâm em đồng nghiệp xinh đẹp

Hôm nay trời bỗng nhiên đổ một cơn mưa lớn mặc dù lúc sáng vẫn còn đang nắng rất gắt. Vì cơn mưa bất chợt ấy đã khiến cho anh ta không thể nào về nhà được, còn cô gái trẻ ấy cũng vì sợ mưa quá lớn nên đang trên đường về đành phải chạy ngược lại công ty trú đỡ qua đêm. Tưởng rằng chỉ ở lại như thế một chút rồi gọi taxi về nhưng chuyện xảy ra sau đó khiến nàng cảm thấy khá khó chịu.

Vì trời mưa lớn nên không ai dám nhận chở nàng về, cô gái đáng thương chưa kịp làm gì thì chàng trai kia đã nhanh tay siết chặt cơ thể nàng vào trong lòng anh ấy. Mặc dù không thích cô ta cho lắm nhưng đối diện với một người con gái xinh đẹp lại vô cùng gợi cảm khi nước mưa thấm vào cái áo khiến nó trở nên xuyên thấu. Chẳng phải thần thánh gì nên anh không thể kiểm soát được cơ thể mình trước mình tình huống như thế. Vậy là anh đã liều mình đến để hãm hiếp nữ đồng nghiệp của mình trong đêm ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Amin Nina
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay