#1 #2
391.4K 151 52

Hiếp dâm cô giáo trẻ đáng thương Nozomi Hazuki

Cô giáo trẻ xinh đẹp Nozomi Hazuki mới chuyển tới trường nhưng vì sự trẻ trung xinh đẹp của mình nên cô em trở thành một trong những giáo viên được nhiều nam sinh để ý tới. Và cũng chính vì sự xinh đẹp ấy đã khiến em bị lợi dụng. Sáng hôm nay là ngày đẹp trời, nàng đi dạy như mọi ngày thường khác. Vào lớp sớm thì em thấy ba em nam không chịu trực lớp thì lại nhắc nhở. Cuối cùng nàng bị chúng khống chế và hiếp dâm ngay tại trong lớp luôn. Với sức lực mềm yếu của đứa con gái khiến cô giáo trẻ không thể kháng cự. Chúng dùng lấy tay mình bóp lấy cặp vú tròn trịa của nàng sau đó tiến tới cái lồn dâm nứng của ả mà móc. Cái lồn ướt át vì được kích thích thế nên đã chảy ra thật nhiều nước.

Xem sex hay khong che hiếp dâm cô giáo trẻ.

Cái tay của những tên nam sinh dâm đãng liên tục nhấp vào cái lồn nàng mà nhấp, sự sung sướng ướt át khiến cô giáo trẻ không ngừng gào lên mà rên rỉ. Không những thế chúng còn quay phim lại cảnh tượng này rồi gửi luôn cho thầy hiệu trưởng. Cũng là ngày hôm đó, nàng tới phòng thầy hiệu trưởng theo lệnh, và thầy ta dùng lấy đoạn băng khống chế cô giảo trẻ. Hắn ra lệnh cho nàng trèo lên bàn cởi quần ra trước mặt hắn. Em phải theo lời tên thầy dâm đãng đút ngón tay vào cái lồn mình rồi nhấp.

Sau đó em theo lệnh quỳ xuống ngậm lấy con cu của thầy mà bú, con cu bự của thầy được em ngậm trong miệng mà bú mút một cách ngon lành. Con cu thầy được cái miệng dâm dục của nàng bú mút một cách ngon lành. Cứ thế em miệt mài bú cho đến khi tên thầy hiệu trưởng dâm dục này bắn ra ngoài thì nàng mới được hắn tha cho.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay