#1 #2
226.4K 265 18

Hiếp dâm nữ tu sỉ xinh đẹp trong nhà thờ

Tsubomi là một tu nữ sinh ra và lớn lên tại một tu viện nọ nên em ấy chưa bao giờ biết đến thất tình nhục dục, hằng ngày chỉ cố gắng làm những đeiều tốt giúp ích cho đời và cầu nguyện cho cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn mà thôi. Thế rồi khi lớn lên thì ông trời rất ưu ái ban cho em ấy một gương mặt vô cùng khả ái và dễ thương với những đường nét thanh tú, thân hình cũng tràn đầy sức sống và làn da trắng trẻo mịn màng không tì vết.

Hằng ngày Tsubomi xem phim sex không che có công việc đó là đi phát cháo cho những người vô gia cư để họ có thể có một bữa cơm sống qua ngày. Một lần nọ sau khi làm xong công việc đó thì cô có đang ngồi xám hối trước Cha Xứ bỗng nhiên có một gã đàn ông ngồi ngay phía sau cô, tuy hơi bất ngờ nhưng em ấy vẫn hỏi lý do vì sao hắn ở đây và cho hắn cơ hội được rửa tội trước cha xứ.

Phim Việt Sub hiếp dâm nữ tu sỉ xinh đẹp

Nhưng thật không ngờ ngay trước mặt Người mà hắn lại dám dở trò đồi bại thất tình nhục dục hiếp dâm cô gái mà đã từng đối tối với hắn, cho cơm ăn. Mặc dù đã chống cự rất mạnh mẽ nhưng em vẫn không thoát được sức mạnh của một gã trai khoẻ mạnh, còn từng đi tù thì có gì là hắn không dám làm cơ chứ. Thân thể em bắt đầu phản ứng trước những cái hôn của gã đàn ông đầu trọc ấy. Tsubomi là một trinh nữ và hắn càng có cớ để tiếp tục hiếp dâm và làm trò đồi bại này với nàng. Em bắt đầu chửi bới và mong hắn cút đi nhưng thật không có ích gì vì hắn rất là khoẻ luôn. Mời các đồng dâm cùng thưởng thức bộ sex hay hấp dẫn này nhé.

Mở rộng →
Diễn viên: Tsubomi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay