4.6K 3 0

Huấn luyện viên gym đưa em lên mây

Còn gì bằng nữa khi mà em nàng ấy đã thỏa được ham muốn của mình đó là một lần được làm tình say sưa với cái lỗ lồn ngọt ngào mà chẳng cách nào quên hết cả. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu rồi làm sao mà bỏ qua cơ chứ chỉ có thể ngọt ngào hơn chiếm lấy em ấy ngay trong từng lỗ lồn mà thôi. Không thể nào kiềm chế được trước sự mạnh mẽ của anh chàng ấy và dễ dàng làm cho cái lồn nàng được rung lên. Những bào tập mà cái con cặc cứ cạ vào người nàng đúng là chẳng thể nào kiềm chế nữa rồi vì vậy mà chóng khiến cách khác được sung sướng hơn.

Với điều ấy chẳng thể chịu nỗi nữa rồi trong từng cảm giác phê pha khó có ai có cách nào bỏ qua được. Làm sao đây em ấy như càng lúc càng thích thú hơn với điều mà nàng không chịu nỗi nữa để từng cảm giác được rân dại đến tột cùng. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu điều đó đang phê tới lúc nào rồi. Dần dần cũng đã đến lúc anh chàng ta rung động với nàng và vô vàn cảm xúc đã tạo nên một cách tuyệt vời không tả nỗi.

Em dâng hiến cái lỗ lồn ấy cho được từng cảm giác gần kề bên nhau và không cách nào từ chối nỗi cả. Nghĩ đến đây cũng đã đoán phần nào rồi và tiếp tục ngọt ngào hơn từng cảm giác say sưa với lỗ lồn không tả nỗi trong từng giây phút ngọt ngào. Nhấp nhanh chóng và lập tức vào sâu hơn để khiến cho nó có sự nhiệt tình và chẳng cách nào chịu nỗi ấy mà em nàng dần sung sướng hơn như cái cách phê đến không tưởng nỗi. Anh em cùng nhau xem phim và sục cặc sướng vãi lồn.

Huấn luyện viên gym đưa em lên mây

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay