#1 #2
10.6K 0 0

Huấn luyện viên yoga dễ tính thèm đụ

Cô gái sexy đang đứng tập yoga trên giảng đường. Thoạt nhìn tưởng gái mười tám đâu ai nghĩ đó lại là giảng viên yoga. Nàng ta không biết tất cả học viên đang thèm muốn cơ thể nàng không nhịn nổi. Em cứ ưỡn căng cái vú rồi đến cái lồn của mình. Sau một hồi tập luyện vất vả mọi người đều xin phép ra về chỉ còn mỗi nàng là không đi ở lại luyện tập thêm nữa. Cô ta tập một cách quyêt liệt hơn mà đồ thì lại bó. Nước lồn em bắt đầu chảy rồi nên cô cởi hết đồ ra thỏa thân mà tập để cảm giác được sự sung sướng.

Em để cái lồn cạ sát xuống sàng nhà hay tay thì tập động tác yoga bóp vú. lát sau nàng ta nứng mỗi lúc một nhiều hơn nên em đưa tay xuống dưới bướm xoa đều cô bé mỏng manh đó. Ngón tay nàng ta cũng không kiềm chế được mà đút sấu vào bên trong vùng ẩm ướt. Cô càng móc càng nứng nhiều hơn nữa. Em phải quay bờ mông của mình lại để móc từ phía sau để thỏa mãn được cảm giác cực khoái tiết thay em vẫn chưa bắn thủy dâm ra ngoài được.

Hôm sau khi anh chàng học trò điển trai của ả đến lớp cô không ngần ngại dụ dỗ thanh niên bằng những cử chỉ gợi cảm. Hắn ta nhận được lời kêu gọi quyến rũ đó nên cuối buổi học đã ở lại để tiếp cận với em ấy. May mắn thay nàng là một người dễ tính. Bên ngoài cố ý từ chối nhưng khi thanh niên bóp vú của nàng em liền có khoái cảm ngay lập tức để cho hắn thích làm gì thì làm. Thanh niên không ngại ngừng đưa cô giá vào trong phòng nghỉ đè nàng xuống lột cái áo để lộ hai đầu ti ra mút.

Mở rộng →
Diễn viên: Kaho Imai
Chuyên đề: Phim địt nhau
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay