#1 #2
138.9K 20 9

Japan sex chơi cô gái lồn mu đẹp

Không phải lúc nào người yêu cũng có thời gian dành cho mình, vậy nên hôm nay khi anh ấy nói rằng sẽ đến nhà chơi, Sakura Kojima đặc biệt chọn cho bản thân bộ đồ lót cực kì hấp dẫn và khiêu dâm để đón chờ người đàn ông của mình. Hơn ai hết, nàng hiểu anh là một gã đàn ông có khá nhiều những ham muốn về tình dục. Vì thế nên để giữ được tình yêu của bọn xxx họ khi mà chàng quá bận rộn với công việc, người con gái ấy đã biết bản thân cần phải dùng đến sự hấp dẫn từ cơ thể mình để làm được điều đó.

Phim Japan sex chơi cô gái lồn mu đẹp.

Khi anh vừa đến nhà, cô ta không để mất quá nhiều thời gian, cởi ngay áo của chàng vứt sang một bên rồi nhanh chóng cùng anh nút lưỡi. Bản thân nàng không phải một người quá giỏi trong chuyện tình dục, thế nên khi nút lưỡi cùng anh, sự nhạy cảm đã làm cho nàng không thể kiềm chế được chính mình.

Toàn thân cô như đang trở nên run rẩy trước sự kích thích khi chỉ mới nút lưỡi cùng chàng, cho đến khi đôi bàn tay anh ấy chạm vào nhiều phần hơn trên cơ thể cô ta, lúc đó thật sự tâm trí nàng chẳng thể nghĩ được gì ngoài tình dục. Tuy đã chuẩn bị trước tâm lý rằng hôm nay sẽ cùng người yêu mây mưa, nhưng có lẽ khi bản thân nàng không có đủ những kỹ thuật về tình dục thì cho dù, chính nàng có sẵn sàng trước đó đi chăng nữa, cô vẫn không thể kiềm chế được cơn nứng lồn trong mình đang ngày càng dâng lên nhiều hơn trước sự kích dục của chàng thanh niên ấy. Tay anh ta chạm đến đâu trên cơ thể thì ở đó, nàng như hoàn toàn trở nên bất động không làm gì được.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay