#1 #2
171.2K 51 26

Jav hay em người yêu với sự nhầm lẫn tai hại

Khó khăn lắm thì anh mới có thể tìm được nhà của bạn mình, hai người bọn họ đã từng là bạn thân với nhau trong suốt thời kỳ còn là sinh viên đến nay. Vì công việc và cuộc sống của hai người dần trở nên tách biệt, nghe tin bạn mình cưới vợ nên anh tìm đến để chúc mừng vợ chồng anh ấy và ngủ lại một đêm để sáng hôm sau mới trở về. Vì là một người không giỏi uống rượu nên bạn thân anh đã bắt đầu mất dần sự tỉnh táo của mình. Hắn ngồi ngay phòng khách sờ soạng vợ mình mà không hề nhớ đến sự có mặt của anh bạn thân.

Trong tối hôm đó, bọn họ lại cùng nhau uống thêm một ít rượu khi vợ anh ngủ say. Lúc này thì hai người lại tráo đổi chỗ ngủ cho nhau. Chồng của Mei Kurose thì vào phòng ngủ còn anh ấy thì ngủ ngoài ghế sofa. Cô nàng bước ra ghế và tưởng rằng đó là chồng mình nên đã nằm trong chăn rồi thoải mái liếm toàn toàn cơ thể anh ấy, rồi xxx hd như bao phim jav sex khác thôi.

Sex hay người yêu đụ nhau với thằng khác

Trước đây, chồng của cô ấy là một người đàn ông không mấy mạnh mẽ và hứng thú trong tình dục. Cô cảm thấy khá lạ khi thấy hôm nay trong lúc ngủ say mà anh ta lại cương cứng lên một cách dữ dội như thế. Thật sự cái dương vật đó khiến nàng chẳng thể nào chịu được nổi sự hấp dẫn của nó.

Trong chiếc chăn trùm kín, nàng không hề nhận ra anh ta là bạn thân của chồng mình nên cứ thỏa sức BJ một cách rất điên cuồng. Anh ta thì ngủ say như chết nên chẳng hề hay biết gì. Đến lúc phát hiện ra thì cũng đã quá muộn màng vì cả hai người đều đã được cùng nhau lên đỉnh một cách vô cùng sảng khoái.

Mở rộng →
Diễn viên: Mei Kurose
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay