#1 #2
492.5K 90 62

JAV HD 2 cô vợ trẻ bú cặc quá đã

Tuy có cùng một người chồng với nhau nhưng hai người phụ nữ ấy vẫn không hề cảm thấy khó chịu một chút nào, ngược lại họ càng cảm thấy dễ chịu hơn vì có một người cùng làm giúp mình trong chuyện phục tùng tình dục cho chồng. Anh là một gã đàn ông với sự ham muốn và sức làm tình vô cùng dẻo dai. Trước đây khi có 1 cô vợ, nàng chưa bao giờ làm chồng mình được thoả mãn bởi anh không có một chút cảm xúc nào trong chuyện ấy với vợ mình.

Xem sex JAV HD phim sex châu âu 2 cô vợ trẻ bú cặc quá đã.

Đến khi cưới thêm một cô vợ nữa thì điều đó đã được giải quyết một cách dễ dàng nhất, cảm nhận cùng lúc hai cái lưỡi luân phiên kích dục trên cơ thể mình, bản thân anh thấy rằng đây là điều thú vị nhất mà mình từng nhận được. Bọn họ không hề tỏ ra ganh ghét hay đố kị lẫn nhau khi có cùng chung một người chồng, hai cô gái trẻ cùng nhau kích thích cho người đàn ông đó có cảm giác thoải mái nhất vì họ đều là những người yêu chàng trai ấy chân thành.

Được yêu thương chiều chuộng như thế, anh chỉ cần nằm yên một chỗ và tận hưởng họ kích dục cho mình mà thôi. Một người thì liếm ở đầu vú làm cho thể anh nóng dần lên. Người còn lại liên tục bú liếm con cặc cho chồng mình, sau đó họ lại cùng nhau làm điều đó làm cho cơn sung sướng trong cơ thể anh chưa một phút giây nào giảm đi. Đây đúng là điều tuyệt vời mà bất kì người đàn ông nào cũng mong muốn nhận được. Họ đã làm rất tốt bổn phận của một người vợ mà không phải cô gái nào cũng làm được. Anh đã có thể thoải mái xuất tinh một cách nhanh chóng vào miệng vợ của mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay