#1 #2
13.3K 33 0

Jav HD màn thủ dâm kích thích

Một cô gaí xinh đẹp đang thủ dâm vì nứng quá ở trên ghế sofa. Cô nàng bóp ngực để móc lấy chiếc bướm xinh đẹp của mình nhẹ nhàng. Em đang mặc một bộ quần áo lót cùng với quần tất ren màu trắng rất sexy và nóng bỏng. Cởi hẳn chiếc quần lót ra để móc bướm được sung sướng hơn cảm nhận vô da thịt của mình. Những tiếng rên nhẹ nhàng vì móc cũng nhẹ nhàng được cất lên. Ngón tay của em thọc vào sâu hơn bên trong âm hộ đang nứng này khiến cho em gái đê mê rồi cũng rên lên.

Một lúc sau nàng vẫn nằm đó lôi ra một cái đồ chơi nhét vô âm hộ rồi như đang chịch nhau vậy. Em đút ra đút vào trong âm hộ rồi đưa lên mồm bú lấy nó chùn chụt. Người cô gái cứ ưỡn lên cho sung hơn và cọ cọ món đồ chơi đó vào lỗ âm hộ của mình. Vừa thọc món đồ chơi đó thì cô gái lại mân mê hột le của mình cho thêm phần sung sướng. Đút vào càng lúc càng sâu hơn thì lại khiến cho em gái này đê mê rồi rên lên sung sướng. Cho vào sâu rồi lại để món đồ chơi kích dục hình con cu đó lên mồm mút sạch sẽ và ngon lành.

Bàn tay của em vẫn uyển chuyển chưa đủ sướng nên vẫn tiếp tục móc bướm ngon lành. Cô gái sung sướng rồi rên lên và vẫn tiếp tục đút lấy món sextoy vào sâu bên trong lắc lắc nó để cho nó chạm vào điểm vàng của cô nàng cho em lên đỉnh nhanh chóng. Tốc độ móc bướm càng lúc càng nhanh hơn khiến cho em gái này si mê rồi rên càng to hơn. Một lúc sau thì nàng sướng chạm vào điểm vàng rồi thì mỏi quá dừng lại nghỉ ngơi.

Jav HD màn thủ dâm kích thích

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay