#1 #2
495.1K 156 113

Jav Idol Nhật Bản Kawamura dáng đẹp ngọt ngào

Vị khách ngày hôm nay của Haru Kawamura là một chàng trai trẻ nhưng lại vô cùng giàu có. Anh ta là một doanh nhân trẻ thành đạt khi chỉ mới hơn 20 tuổi. Thật sự thì với nàng cậu ta như một người em trai thật sự. Anh ta tuy thành đạt trong công việc nhưng lại khá gian truân trong chuyện tình cảm. Tâm sự cùng chàng một hồi lâu, nàng bắt đầu hiểu rõ hơn cuộc sống của anh. Là một người giàu có, anh ta được rất nhiều cô gái trẻ đẹp săn đón mình mỗi ngày, nhưng bọn họ lại chẳng phải là gu thật sự của anh.

Đụ em gái JAV Idol xinh đẹp

Thay vì làm tình cùng bọn họ thì anh thà chấp nhận bỏ tiền ra thuê nàng còn có lý hơn. Thật sự thì cô gái này có rất nhiều thứ khiến người khác luôn muốn cưới nàng về làm vợ. Là một ả gái điếm lâu năm, nàng giờ đây trông chẳng khác gì một cô diễn viên đóng phim khiêu dâm. Tuy rằng đã làm tình cùng với biết bao nhiêu người đàn ông nhưng khi cùng với chàng làm điều này, cô ả lại đưa ra một khuôn mặt ngây thơ và rên la như thể nàng vẫn còn được sự trong trắng.

Biết tất cả đều là do nàng giả vờ như thế nhưng anh cũng thật sự cảm nhận điều đó như thật sự đang diễn ra. Khuôn mặt của nàng đúng thật sự như một cô nữ sinh quyến rũ dâm đãng. Tuy trải qua khá nhiều người đàn ông khác nhau trong suốt những năm làm nghề nhưng nàng vẫn giữ được sự săn chắc trên cơ thể mình. Thứ mà nhiều người con gái khác phim sex vn không thể có được, cho dù bọn họ không làm tình nhiều như cô ấy nhưng lại không thể có được một cơ thể vô cùng hoàn hảo như cô gái điếm xinh đẹp này.

Xem sex JAV Idol Nhật dáng đẹp ngọt ngào quá thích thú.

Mở rộng →
Diễn viên: Haru Kawamura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay