#1 #2
693.4K 274 96

JAV XXX loạn luân cùng với mẹ vợ dâm tặc

Hai vợ chồng cùng với bố mẹ vợ cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở một suối nước nóng gần nhà. Vợ anh là một người phụ nữ suốt ngày chỉ biết tập trung vào công việc mà chẳng hề quan tâm đến suy nghĩ của chồng. Mặc dù đang là thời gian nghỉ dưỡng nhưng cô nàng lại mang theo laptop và làm việc liên tục suốt cả ngày. Ngay cả khi chồng mình muốn ân ái một chút nhưng nàng lại tỏ ra vô cùng khó chịu khiến anh trở nên chán nản dần dần.

Lúc này, chàng trai nhìn sang bà mẹ vợ Ririko Kinoshita của mình, người phụ nữ này chẳng hiểu vì sao đã hơn 50 tuổi nhưng thoạt nhìn chẳng ai có thể nghĩ được bà đã lớn tuổi như thế này. Vẫn giữ được nét căng bóng trên da mặt mình và một sự quyến rũ chẳng thua kém những người phụ nữ nhỏ tuổi khác. Và nếu như video này ko hấp dẫn thì xem thêm sex khong che khác nhé anh em.

Sex loạn luân Nhật Bản

Bà đã bắt đầu lọt vào tầm mắt dâm đãng của đứa con rể của mình. Hôm ấy khi đang chán nản vì vợ xua đuổi, chàng thanh niên dự định đi lòng vòng cho khuây khỏa thì phát hiện ra mẹ vợ mình đang ngồi tắm bên trong phòng riêng tư vô cùng xinh đẹp. Người phụ nữ này khiến cơ thể anh như đang bị đốt bởi một ngọn lửa bên trong cơ thể mình.

Chẳng thể nào cứ thế mà kiềm nén cảm xúc của mình, cậu trai trẻ dùng hết sự can đảm của bản thân mà tiến vào phòng rồi gạ gẫm bà mẹ vợ. Anh ta nói rằng, con gái bà đã là vợ của anh nhưng lại không làm tròn được trách nhiệm của một người vợ thì người làm mẹ như bà phải thay thế con gái mình thực hiện điều đó. Tuy cảm thấy điều này là rất sai trái nhưng bà ta chẳng thể nào thoát được khỏi vòng tay của đứa con rể mạnh khỏe.

Xem sex loạn luân với mẹ vợ dâm đảng khó mà nói hết được nên lời.

Mở rộng →
Diễn viên: Ririko Kinoshita
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay