#1 #2
175.6K 84 25

Kế hoạch gạ tình hai tên học sinh hư hỏng

Xem sex XNXX hay cô giáo xinh đẹp dâm lồn muốn đụ học sinh. Trong ngày đầu tiên khi mới bước chân vào ngôi trường này làm một nữ giáo viên, Akari Niimura đã cảm thấy vô cùng bức xúc khi nhìn thấy việc một đám học sinh cá biệt hư hỏng tụ tập đánh đập chàng nam sinh yếu đuối đáng thương trong nhà vệ sinh. Tuy rằng đau đớn đến mức không đứng dậy nổi nhưng cậu ta không dám nói ra điều gì khi nàng đến hỏi thăm, nam thanh niên bỏ chạy ngay khi nàng vẫn còn chưa biết chuyện gì lúc đó.

Phim sex kế hoạch gạ tình em học sinh hư hỏng

Cô mang chuyện này đến nói với thầy hiệu trưởng, thế nhưng ông ấy dường như cũng khá ngán ngẩm với đám sinh này và chỉ khuyên nàng nên tránh xa bọn chúng ra càng xa càng tốt nếu không muốn dính phải rắc rối. Bỏ mặc lời khuyên ngăn của gã đàn ông đó, nàng vẫn đang suy tính trong đầu mình cách làm sao có thể chinh phục được bọn chúng và khiến cho sự hư hỏng ấy được giải quyết. Hôm sau khi đang ở thư viện, nàng vô tình gặp lại đám học sinh ấy khi bọn chúng đang tìm kiếm thứ gì để phá phách trong này.

Thay vì lớn tiếng chửi bới đám học sinh ấy thì nàng quyết định dùng mỹ nhân kế chinh phục hai tên học sinh hư hỏng ấy. Cô giáo trẻ xinh đẹp tiến lại gần gạ gẫm bọn chúng bằng những lời lẽ vô cùng dâm dục nàng học được từ phim khiêu dâm, nó khá thành công trong việc kích thích cho hai tên học trò ấy. Bọn chúng như đứng ngây người ra lúc nàng thay ra một bộ đồ bó sát vô cùng dâm dục, hai bầu vú tròn trịa của nàng cùng với cái lồn không lông của cô ấy làm cho hai tên học sinh hư hỏng ấy bây giờ chỉ muốn nghe lời nàng để được chịch ngay hôm nay.

Mở rộng →
Diễn viên: Akari Niimura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay