169.6K 452 55

Khám phá lồn gái từ sâu bên trong

Akari Satsuki xinh đẹp đang mặc một bộ bikini màu tím thật sexy và quyến rũ đang ở cùng với người đàn ông của mình. Anh chàng kéo chân của nàng để cô dạng nó ra. Sau đó vạch quần lót ra để ngắm nhìn lấy chiếc cái lồn nó có hơi nhiều râu ria. Nàng từ từ cởi quần lót màu tím ra bàn tay của anh người yêu thò vào cái bím vành nó ra nhẹ nhàng ngắm nhìn ở bên trong. Những ngón tay sờ vào chùm lông của cô vuốt ve nó. Vành 2 cái lá của chiếc bướm ra thấy cái bướm ở bên ngoài hơi thâm còn bên trong thì hồng hào.

Xem sex top khám phá lồn gái từ sâu.

Hai ngón tay sờ liên tục vào chùm lông rồi anh chàng đưa vô chiếc máy cạo lông. Đi những đường trên mu của âm hộ cạo những sợ lông dài. Còn lại những sợi lông ngắn thì anh dùng chút nước vẩy vẩy lên đó cho nó dính lại để cạo chỗ còn lại đi. Một chiếc máy khác được đưa vào cạo được sạch sẽ những sợi lông ngắn đó đó. Sau một lúc cạo thì nó đã thật sạch sẽ lông. Cẩn thận hơn chàng trai cầm lấy cái khăn vào lau hết chỗ lông đó rồi thấm hết nước ở lồn nhìn nó cho khô ráo. Lúc này nhìn chiếc âm hộ thật sạch sẽ và sáng sủa hơn.

Sau đó mới đến phần ngắm nhìn và khám phá cái bướm của cô gái này. Anh chàng lôi ra món đồ chơi có đầu hình tròn to để nhìn vào bên trong còn 1 cái que hình tròn chọc vào lỗ âm hộ để có thể nhìn được bên trong chiếc bướm. Cô gái này chỉ nhìn theo anh chàng đang làm gì với chiếc bướm của mình. Bỏ đồ chới đó ra chàng trai bóp ra bóp vào chiếc âm hộ vài cái rồi dừng lại.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay