#1 #2
127.2K 52 35

Kích dục cái lồn đẹp sạch sẽ của em gái Nhật

Là một cô gái XNXX với gương mặt đáng yêu và ngây thơ, Kurea Asuka khiến cho bạn trai khá bất ngờ khi thấy mình dâm dục nhiều như thế nào. Anh chưa bao giờ nghĩ cô gái của mình lại dâm dục như vậy cho đến khi nhìn thấy cơ thể nóng bỏng của nàng. Cô chăm chút rất kỹ lưỡng đến mức cái lồn của nàng sạch sẽ không còn dù chỉ là một cọng lông. Anh cảm thấy vô cùng hào hứng khi nhìn thấy cái lồn múp míp của người con gái ấy, đây đúng là một cơ thể hoàn hảo để nói về sự dâm dục.

Phim hay kích dục cái lồn đẹp sạch sẽ của em gái Nhật

Nàng không ngại khi cởi hết quần áo rồi nằm banh lồn ra cho bạn trai thưởng thức. Vừa nhìn vào nó, anh đã muốn lấy đồ chơi tình dục ra kích thích cho nàng ngay lập tức vì biết cô ấy đã từng làm tình rất nhiều nên cái lồn mới được rộng như thế này. Bản thân anh biết nàng là một người con gái có nhiều ham muốn nên nếu như kích dục cho nàng một cách bình thường thì chắc có lẽ nó sẽ không khiến cho người con gái ấy được thoả mãn.

Chính vì thế mà quyết định lấy ra món đồ chơi tình dục kích thích cho nàng là một quyết định vô cùng đúng đắn. Vừa bật cái máy đó và đặt lên bên trên hột le của bạn gái, anh có thể nhìn thấy gương mặt của nàng khi được kích thích tuyệt vời như thế nào. Hơi thở của người con gái ấy bắt đầu dồn dập hơn khi được bạn trai kích dục cho mình. Đây đúng thật là thứ cảm giác mà nàng luôn mong muốn nhận được. Sự rung lên theo cường độ khá mạnh của chiếc máy đó làm cho nước lồn bên trong bím nàng chảy ra khá mạnh mẽ, nó dường như muốn chảy thẳng ra ngoài lúc đó.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay